Chủ tịch Masan xuất hiện, bác tin đồn bị bắt

(VTC News) – Chiều nay, ông Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Masan đã có mặt tại TP.HCM, chủ trì buổi lễ kỷ niệm của Công ty này.

» Bầu Kiên, Lý Xuân Hải bị bắt: Khách gửi tiền lời to
» Nguyên Tổng giám đốc ACB bị bắt
» Bầu Kiên bị bắt, 5 đại gia Việt mất gần 1.500 tỷ đồng
» Chân dung 'người đóng thế' Tổng giám đốc ACB
» Từ hôm qua đến nay, gia đình bầu Kiên mất 300 tỷ đồng

Buổi lễ phát động thi đua lập thành tích quý IV – 2012, chào mừng 10 năm mở thị trường nội địa do Masan tổ chức tại khách sạn New World từ lúc 16h chiều ngày 27/8/2012. Dù chỉ là 1 buổi lễ mang tính nội bộ, nhưng vẫn có rất đông báo giới có mặt để chứng kiến sự có mặt của ông Nguyễn Đăng Quang.

Chủ tịch Masan Nguyễn Đăng Quang phát biểu tại lễ phát động thi đua của đơn vị này (Ảnh: N.D) 

Chia sẻ ngắn với VTC News về việc tin đồn ông Quang bị bắt lan truyền trên mạng vào ngày 25/8, ông Quang cho rằng: Việc bản thân ông có mặt chiều hôm nay đã là 1 câu trả lời chính xác nhất.

Chủ tịch HĐQT của Masan cho biết không muốn bình luận gì thêm về những tin đồn lan truyền trên mạng, vì theo ông nó hoàn toàn không có cơ sở đáng tin cậy để tin tưởng.


>> Xem toàn cảnh Bầu Kiên - "Đại gia đầu bạc" bị bắt


Ông Nguyễn Đăng Quang cho hay, mình biết tin đồn mình bị bắt qua bạn bè khi đang có chuyến đi công tác ở Mỹ, và cũng không biết lí do vì sao lại có tin đồn này.


Được biết, trong quí IV năm nay, Masan đặt mục tiêu tăng trưởng hơn 40% so với cùng kỳ của năm ngoái. Trong phiên giao dịch kết thúc vào cuối tuần trước, cổ phiểu của Masan trên thị trường chứng khoán vẫn tăng 2,2%, đạt 92.000 đồng/cổ phiếu.

 

Năm nay, ông Quang 49 tuổi, có bằng Tiến sĩ Vật lý và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Ngoài Masan, ông Quang còn tham gia lãnh đạo Techcombank, Vinacafe Biên Hòa.

 

Một số hình ảnh khác của ông Quang tại buổi lễ chiều 27/8:

Chủ tịch Nguyễn Đăng Quang trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa cho lãnh đạo Đài Truyền hình Vĩnh Long tại buổi lễ (Ảnh: N.D) 
Chủ tịch Quang ngồi trầm tư cùng với những vị lãnh đạo khác tại bàn tiệc (ảnh: N.D) 
Dù chỉ là 1 buổi lễ phát động mang tính chất nội bộ của Masan nhưng cũng thu hút rất đông báo giới tham dự (ảnh: N.D) 

» Bầu Kiên, Lý Xuân Hải bị bắt: Khách gửi tiền lời to
» Vụ bầu Kiên, Lý Xuân Hải: Tiếp tục nhận được đơn tố cáo
» Hào quang 15 năm của nguyên Tổng giám đốc ACB

V.D

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới