Chủ quán cà phê chết bất thường

(VTC News) - Đi làm về ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ quán cà phê đóng kín cửa, người dân vội mở của kiểm tra thì phát hiện chủ quán cà phê đã tử vong.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Kim Phượng (51 tuổi, quê Bến Tre). Bà Phượng là chủ quán cà phê đầu dãy trọ trên địa bàn khu phố Tân Hiệp, phường Tân Bình thị xã Dĩ An, Bình Dương.

IMG_7245

Đến rạng sáng 1/10 hiện trường vụ việc vẫn đang được phong tỏa nghiêm ngặt để khám nghiệm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 30/9, một số công nhân đi làm về thì ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc lên bên trong quán cà phê do bà Phượng làm chủ .

Nghi có việc chẳng lành, mọi người cùng nhau phá cửa kiểm tra. Khi cánh của được mở, người dân tá hỏa phát hiện bà Phượng đã tử vong. Thi thể đang trong quá trình phân huỷ nên bốc mùi hôi nồng nặc.

Vụ việc nhanh chóng được người dân báo lên cơ quan công an. Đến rạng sáng ngày 1/10, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường nghiêm ngặt để khám nghiệm điều tra nguyên nhân tử vong bất thường của nạn nhân.

Những người công nhân sống dãy trọ phía sau quán cà phê của nạn nhân cho biết, bà Phượng quê ở Bến Tre, lên Bình Dương được 2 năm. Trong quãng thời gian này bà Phượng vừa trông coi dãy trọ cho người thân ở TP.HCM vừa mở quán cà phê ở đầu dãy trọ. Bình thường bà Phượng sống khép kín, ít chia sẻ cuộc sống của mình với với những người trong dãy trọ.

Video: Xe máy chở 4 thanh niên đầu trần húc đuôi xe buýt thảm khốc

Đinh Văn
2 mẹ con sản phụ tử chết bất thường: Bộ Y tế yêu cầu làm rõ

2 mẹ con sản phụ tử chết bất thường: Bộ Y tế yêu cầu làm rõ

Bộ Y tế chỉ đạo Bệnh viện Đa Khoa Bắc Quảng Bình cung cấp thông tin trung thực, chính xác tới gia đình và cơ quan...
Bài phát biểu của bé gái da màu 9 tuổi khiến cả nước Mỹ chết lặng

Bài phát biểu của bé gái da màu 9 tuổi khiến cả nước Mỹ chết lặng 

Trong bối cảnh căng thẳng giữa cộng đồng người da màu và cảnh sát dâng cao tại thành phố Charlotte, Mỹ, một...
Bình luận

Chiêu trò tinh vi của những kẻ giả danh công an khiến nhiều người 'sập bẫy' 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News