'Choáng váng' cây cầu làm bằng xốp và cát giữa lòng Thủ đô

Mặc dù chưa được bàn giao, nhưng tuyến đường trục phía Nam Hà Nội do Cienco 5 Land làm chủ đầu tư đã xuống cấp trầm trọng, thậm chí, tại cây cầu do đơn vị này thi công, bê tông toàn cát và xốp .

Mặc dù chưa được bàn giao, nhưng tuyến đường trục phía Nam Hà Nội do Cienco 5 Land làm chủ đầu tư đã xuống cấp trầm trọng: sụt lún, bong tróc, nứt gãy và thậm chí, tại cây cầu do đơn vị này thi công, bê tông toàn cát và xốp .

Với tổng vốn đầu tư là 6.076 tỷ đồng, dự án Đường trục phía Nam do Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land) là chủ đầu tư được thực hiện nhằm hình thành tuyến đường mới nối từ quận Hà Đông đi qua các huyện phía Nam thành phố Hà Nội.

Dự kiến khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế ­xã hội các huyện phía Nam thành phố, giảm lưu lượng người tham gia giao thông cho các tuyến Quốc lộ 21B, Quốc lộ 1A cũ…

Được khởi công từ tháng 4/2008, đến nay dự án vẫn còn ngổn ngang, thậm chí, cây cầu do đơn vị này thi công chưa được bàn giao nhưng đã xuống cấp trầm trọng: Sụt lún, lồi sắt, vưa xi măng toàn cát, những tấm xốp đã mục nát...

Hình ảnh do nhóm PV ghi nhận:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dân 'nín thở' đi qua cây cầu 'dính chặt' lòng sông

Dân 'nín thở' đi qua cây cầu 'dính chặt' lòng sông

Gần 100 hộ dân xóm Bờ Sông (xã Hoàng Tây, Kim Bảng, Hà Nam) vẫn ngày ngày đi lại qua chiếc cầu phao chòng chành, ọp...
Những cây cầu khiến nhiều người muốn 'rụng tim' khi đi qua

Những cây cầu khiến nhiều người muốn 'rụng tim' khi đi qua 

Những cây cầu bắc ngang qua hai ngọn núi, vách đá và những cây cầu nhỏ, thiếu chắc chắncó thể khiến nhiều...
Bình luận

Video: Na Lạng Sơn 50.000 đồng/quả vẫn hút khách Thủ đô 

Báo Điện tử VTC News