Chính thức ra mắt, Liberty “nội” chốt giá 54 triệu đồng

(VTC News) – Sở hữu một số thay đổi về ngoại thất và công nghệ, Liberty sản xuất tại Việt Nam vừa chính thức ra mắt với 2 phiên bản 125 và 150 phân khối cùng mức giá lần lượt là 54 và 65,5 triệu đồng.

 

Sau một thời gian rò rỉ thông tin, hôm  nay (14/1) mẫu xe ga bánh lớn Liberty nội chính thức trình làng tại Hà Nội. Mẫu xe lắp ráp tại Việt Nam có kiểu dáng gần như tương tự như phiên bản nhập khẩu trừ một số cải tiến để phù hợp hơn với người tiêu dùng Việt.

 

   

 


Yên xe được hạ thấp 25 mm so với bản nhập và được kéo dài thêm 660 mm hơn để người sử dụng dễ dàng sử dụng. Chỗ để chân cũng được cải tiến cho phép người ngồi sau cảm thấy thoải mái hơn. Cần nắm tay được thiết kế gọn và vững chãi hơn. Đại diện Piaggio Việt Nam cho biết, những thay đổi này được thực hiện dựa trên tìm hiểu ý kiến khách hàng Việt.

 

   

 


Xe có bổ sung thêm chân chống điện giúp tự tắt máy hoặc chống nổ máy khi chân chống hạ xuống cùng khóa từ chống trộm. Cốp xe cũng có kích thước lớn hơn.

 

   

 


Ngoài những thay đổi về ngoại thất, điểm đáng chú ý nhất của Liberty nội nằm ở động cơ có trang bị hệ thống phun xăng điện tử của Marelli cùng hệ truyền động mới. Việc trang bị hệ thống phun xăng điện tử cho Liberty sẽ giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu vốn ở mức cao của các dòng xe Piaggio.

 

   

 Liberty nội gồm 5 gam màu chủ đạo là đen, trắng, xanh đậm, đồng và xanh ngọc. Xe chính thức được bán ra thị trường từ ngày mai (15/1).

 

    » Sắp ra mắt Liberty nội giá

» Sắp ra mắt Liberty nội giá "sốc": 54 triệu đồng


Tin: Khánh Hòa - Ảnh: Bobi

 
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới