Chân sút 'phủi' làm lu mờ Công Vinh đắt sô

(VTC News) – Trở về Ngoại hạng “phủi” sau khi vừa là người hùng của Thanh Hóa tại V-League nhưng tiếc rằng, Tú “ngựa” đã tịt ngòi và Quốc Cường FC của anh chia điểm đáng tiếc.

» Chân sút ‘phủi’ làm lu mờ Công Vinh là ai?
» SLNA bị đánh gục bởi chân sút ‘phủi’
» Đội bóng làng ‘lông gà, lông vịt’ thua thảm

Đối thủ của Quốc Cường FC ở vòng 2 là MV và thật ngẫu nhiên, khi lần thứ 2 liên tiếp, Tú “ngựa” đụng độ với những cầu thủ đến từ xứ Nghệ. Thế nhưng khác với lần làm lu mờ Công Vinh cách đó 2 ngày, lần này, Tú “ngựa” không thể ghi bàn và đội bóng của anh phải chia điểm với MV (hòa 1-1) sau một trận cầu hấp dẫn.

Tu ngua
Tú "ngựa" (áo vàng ở giữa) đã không th ghi bàn ở vòng đấu này

Cùng chia điểm ở vòng đấu này còn có trận Trà Dilmah gặp Xuân Đỉnh. Hai đội đã hòa nhau 0-0. Trong khi đó, Triều Khúc FC phơi áo 4-0 trước An Dương FC để trở thành đội bóng thua đậm nhất tại vòng.

Các trận đấu còn lại, Top Group thua sát nút 0-1 trước đội bóng của cựu tuyển thủ Quốc gia Hoàng Giang và cựu tiền đạo CAHN, đại úy giao thông Tuấn Thành;  Hanel thua SHB Hà Nội 1-2. Đây là trận thứ 2 liên tiếp Lương “dị” bận đá V-League khiến cho Hanel thực sự gặp khó. Ở trận đấu còn lại Thành Đồng vượt qua Coca 2-1 bằng cú đúp của Việt Phong – một chân sút của U.21 Viettel.

Kết quả vòng 2

An Dương - Triều Khúc: 4-0 (Duy Trung 18', 50'; Hồng Quân 42', Thanh Việt 47')
Top Group - Thăng Long: 0-1 (Khắc Hiệp 43')
Cường Quốc - MV: 1-1 (Văn Mạnh 20' - Văn Long 28')
Trà Dilmah - Xuân Đỉnh: 0-0
Thành Đồng - Coca: 2-1 (Việt Phong 39', 56' - Duy Long 40')
SHB Hà Nội - Hanel: 2-1 (Thanh Thủy 3', Tuấn Vũ 15' - Đức Tú 27')


Tiểu Hàn
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC