Báo Điện tử VTC News

Cặp kè bạn trai Mỹ, Lady Gaga lại muốn lấy chồng Italia

(VTC News) – Cho dù đang cặp kè với một chàng trai người Mỹ nhưng Lady Gaga lại bày tỏ mong muốn có một đứa con mang dòng máu Italia!

Tờ Dailymail đưa tin, gần đây, ca sĩ quái dị Lady Gaga tâm sự với báo giới rằng cuộc sống của cô còn thiếu một thứ, đó chính là một đứa con. Điều đặc biệt là cô muốn con của mình mang trong mình dòng máu Italia, nói cách khác, cô muốn cha của con mình là người đến từ đất nước hình chiếc ủng.

  Cặp kè với một anh chàng người Mỹ, Lady Gaga lại muốn có một đứa con mang dòng máu Italia!  

Cặp kè với một anh chàng người Mỹ, Lady Gaga lại muốn có một đứa con mang dòng máu Italia!  


Tâm sự với tờ Spain’s Radio, cô ca sĩ Born this way cho biết: “Tôi muốn có một đứa con mang dòng máu Italia, có thể là người Sicilian” (cha của Lady Gaga là người Sicilian, đến từ vùng Sicily, Italia).

  Lady Gaga và bạn trai người Mỹ 

Lady Gaga và bạn trai người Mỹ 


Hiện Lady Gaga đang cặp kè với Taylor Kinney, hai người gặp nhau khi cùng quay MV You and I của cô vào tháng 9 năm ngoái. Không hiểu bạn trai gốc Mỹ của cô sẽ nghĩ gì khi nghe được những mong muốn này?

Vân Tuyền 

    » Lady Gaga sẽ bớt lập dị để chiều người yêu
» Nghệ sỹ “điên” Lady Gaga
» Sốc: Lady Gaga thường xuyên tắm máu
» Lady Gaga diện đồ siêu sexy đón Giáng sinh
» Sony ra mắt

» Lady Gaga sẽ bớt lập dị để chiều người yêu » Nghệ sỹ “điên” Lady Gaga » Sốc: Lady Gaga thường xuyên tắm máu » Lady Gaga diện đồ siêu sexy đón Giáng sinh » Sony ra mắt "siêu smartphone", Lady Gaga bị tấn công » Lady Gaga chơi trội trên Facebook và Twitter » Clip: Lady Gaga cởi đồ mừng năm mới » Bán đấu giá tranh khỏa thân của Lady Gaga » Lady Gaga than thở chưa từng được yêu thực sự » Bộ sưu tập những chiếc mũ kỳ quái của Lady Gaga

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới