Cảnh nóng để đời của các mỹ nhân Hoa ngữ

Triệu Vy, Châu Tấn, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Dương Mịch… đã đóng cảnh giường chiếu đầu tiên trong sự nghiệp với nam diễn viên nào?

cảnh nóng sao hoa ngữ
 Trong bộ phim điện ảnh Tình nhân kết (2005), Triệu Vy và Lục Nghị có một cảnh mặn nồng. Đạo diễn đã chuẩn bị diễn viên đóng thế nhưng nàng Tiểu Yến Tử vẫn quyết định đích thân thể hiện, dù chưa từng có kinh nghiệm diễn những cảnh nhạy cảm này.
cảnh nóng sao hoa ngữ
Khi thể hiện cảnh ân ái của nhân vật Ngọc Kiều Long với La Tiểu Hổ trong bộ phim Ngọa hổ tàng long (2000), Chương Tử Di cho biết cô rất lúng túng, phải nương vào hành động của bạn diễn Trương Trấn vì đó là lần đầu tiên. 
Tuy vóc dáng nhỏ nhắn nhưng Châu Tấn lại là ngôi sao nữ Trung Quốc đóng nhiều cảnh nóng nhất. Năm 2002, cô đã dành nụ hôn đầu tiên, cảnh ân ái đầu tiên cho Trần Khôn trong bộ phim Balzac và cô bé thợ may Trung Hoa.
cảnh nóng sao hoa ngữ
cảnh nóng sao hoa ngữ
 Vì là đạo diễn, lại kiêm nhiệm vai nữ chính nên Từ Tịnh Lôi đã thực hiện một cảnh nóng bỏng với bạn diễn Huỳnh Lập Hành trong bộ phim Chuyện lên chức của Đỗ La La (2009). Cô chia sẻ: "Tôi nhận thấy xứng đáng để hy sinh cho tác phẩm của mình".
cảnh nóng sao hoa ngữ
 Không bỏ lỡ cơ hội thoát hình ảnh bình hoa di động, Phạm Băng Băng đã tình nguyện đóng cảnh trên giường với bạn diễn Cát Ưu trong bộ phim Điện thoại di động (2003). Tuy nhiên, so với sức nóng ở những phim sau đó, cảnh diễn này hoàn toàn không đáng kể.
cảnh nóng sao hoa ngữ
Lý Băng Băng đã dành cảnh nóng đầu tiên của mình cho Châu Du Dân khi đóng chung bộ phim Hồ điệp phi (2008). Có lẽ do quá nhập vai nên 2 người đã phim giả tình thật, bị camera khách sạn phát hiện vào chung phòng.
cảnh nóng sao hoa ngữ
Để thay đổi hình ảnh dịu dàng, mong manh, năm 2010, Cao Viên Viên - nàng Chu Chỉ Nhược phiên bản 2002 đã thể hiện một cảnh giường chiếu vượt ngoài sức tưởng tượng của fan hâm mộ cùng tài tử Lưu Diệp trong bộ phim Không người lái.
cảnh nóng sao hoa ngữ
Quyết định khỏa thân và diễn cảnh ái ân cuồng nhiệt với Lương Triều Vy trong phim Sắc, giới (2007) đã khiến Thang Duy từ một cô gái vô danh trở thành nữ diễn viên được nhiều người biết tới. Đó là cảnh nóng đầu tiên nhưng rất đáng giá của mỹ nhân sinh năm 1979 này.
cảnh nóng sao hoa ngữ
Năm 2007, khi vẫn chưa ai biết đến, Dương Mịch đã xuất hiện nóng bỏng trong bộ phim Môn với cảnh "uyên ương hí thủy" cùng bạn diễn Trần Khôn. Nhiều khán giả nhận xét, đó là cảnh diễn quá bạo đối với một nữ diễn viên mới 21 tuổi.

Theo Zing
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC