• TRANG CHỦ
  • Sức khỏe

Cảnh giác với những chất độc tấn công cơ thể gây ung thư

Tiến trình sinh học: Chất độc được sản sinh từ quá trình sinh học. Chất nicotine được tìm thấy trong thuốc lá cũng độc hại. Ngay cả những chất thải trao đổi chất được tạo ra từ các tế bào trong cơ thể chúng ta có thể độc hại.

Tiến trình sinh học: Chất độc được sản sinh từ quá trình sinh học. Chất nicotine được tìm thấy trong thuốc lá cũng độc hại. Ngay cả những chất thải trao đổi chất được tạo ra từ các tế bào trong cơ thể chúng ta có thể độc hại.

Chất độc có ở khắp nơi:  độc tố có thể được tìm thấy trong các loại thực phẩm yêu thích chúng ta ăn, chẳng hạn như trong phụ gia thực phẩm, phẩm màu (RED 40) và hương liệu hóa học (MSG và aspartame) hoặc thuốc theo toa. Ngay cả nước mà chúng ta uống cũng có độc tố vì các chất ô nhiễm trong nước là thạch tín trong tự nhiên, là chất gây ung thư và thủy ngân có thể gây rối loạn hệ thần kinh.

Chất độc có ở khắp nơi: độc tố có thể được tìm thấy trong các loại thực phẩm yêu thích chúng ta ăn, chẳng hạn như trong phụ gia thực phẩm, phẩm màu (RED 40) và hương liệu hóa học (MSG và aspartame) hoặc thuốc theo toa. Ngay cả nước mà chúng ta uống cũng có độc tố vì các chất ô nhiễm trong nước là thạch tín trong tự nhiên, là chất gây ung thư và thủy ngân có thể gây rối loạn hệ thần kinh.

Độc tố có trong không khí chúng ta thở: Các độc tố này vào cơ thể của chúng ta thông qua không khí mà chúng ta hít. Ví dụ, các monoxide carbon từ khói xe. Ngay cả các hóa chất từ các sản phẩm hàng ngày mà chúng ta sử dụng để làm sạch ngôi nhà của chúng ta cũng có độc tố.

Độc tố có trong không khí chúng ta thở: Các độc tố này vào cơ thể của chúng ta thông qua không khí mà chúng ta hít. Ví dụ, các monoxide carbon từ khói xe. Ngay cả các hóa chất từ các sản phẩm hàng ngày mà chúng ta sử dụng để làm sạch ngôi nhà của chúng ta cũng có độc tố.

Trái cây có độc: Trái cây như táo, đào, lê, mơ, anh đào, quả khác có độc tố tự nhiên. Một số quả chứa phân loại các hợp chất được gọi là cyanogens. Nhưng chúng ta vẫn phải ăn trái cây vì nó không thể thiếu cho cơ thể chúng ta.

Trái cây có độc: Trái cây như táo, đào, lê, mơ, anh đào, quả khác có độc tố tự nhiên. Một số quả chứa phân loại các hợp chất được gọi là cyanogens. Nhưng chúng ta vẫn phải ăn trái cây vì nó không thể thiếu cho cơ thể chúng ta.

Uống thuốc nặng liều: Chúng ta nhận thức được rằng thậm chí một số lượng vô cùng nhỏ của chất độc tiềm ẩn chúng ta cũng nên thận trọng, tuy nhiên, đôi khi, chúng ta cần một số độc tố cho cơ thể để thực hiện chức năng chữa bệnh, ví dụ như vitamin A, nếu bạn dùng liều cao sẽ gây độc, nhưng thiếu hụt lại gây các vấn đề sức khỏe.

Uống thuốc nặng liều: Chúng ta nhận thức được rằng thậm chí một số lượng vô cùng nhỏ của chất độc tiềm ẩn chúng ta cũng nên thận trọng, tuy nhiên, đôi khi, chúng ta cần một số độc tố cho cơ thể để thực hiện chức năng chữa bệnh, ví dụ như vitamin A, nếu bạn dùng liều cao sẽ gây độc, nhưng thiếu hụt lại gây các vấn đề sức khỏe.

Thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ: chủ yếu được phun vào thức phẩm mà chúng ta tiêu thụ. Đây là những chất độc được cơ thể chúng ta hấp thụ. Dư lượng thuốc trừ sâu thường được dùng cho thực phẩm tươi và phi hữu cơ. Trái cây và rau quả thường chứa liều cao thuốc trừ sâu bao gồm dâu tây, táo, ớt chuông, cần tây và rau diếp và một số nho nhập khẩu.

Thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ: chủ yếu được phun vào thức phẩm mà chúng ta tiêu thụ. Đây là những chất độc được cơ thể chúng ta hấp thụ. Dư lượng thuốc trừ sâu thường được dùng cho thực phẩm tươi và phi hữu cơ. Trái cây và rau quả thường chứa liều cao thuốc trừ sâu bao gồm dâu tây, táo, ớt chuông, cần tây và rau diếp và một số nho nhập khẩu.

Ô nhiễm không khí: Chất ô nhiễm trong không khí như ozone và nitrogen dioxide có thể vào cơ thể con người và gây ra một loạt các vấn đề sức khỏe. Một số trong những vấn đề sức khỏe có thể bị viêm đường hô hấp và ung thư.

Ô nhiễm không khí: Chất ô nhiễm trong không khí như ozone và nitrogen dioxide có thể vào cơ thể con người và gây ra một loạt các vấn đề sức khỏe. Một số trong những vấn đề sức khỏe có thể bị viêm đường hô hấp và ung thư.

Rau và trái cây hữu cơ: cũng không hoàn toàn an toàn khỏi các chất độc. Chúng có thể chứa các loài ecoli và salmonella. Những độc tố này có thể gây ra các bệnh cấp tính.

Rau và trái cây hữu cơ: cũng không hoàn toàn an toàn khỏi các chất độc. Chúng có thể chứa các loài ecoli và salmonella. Những độc tố này có thể gây ra các bệnh cấp tính.

Khoai tây màu xanh có chứa các hợp chất độc hại. Cà rốt chứa carotoxins và myristicin độc hại. Tuy nhiên, độc tố chỉ chứa lượng nhỏ, do đó không phải là rất nguy hiểm khi tiêu thụ. Độc tố có ở ngay cả khi tiếp xúc quá nhiều với bức xạ từ điện thoại di động, sóng wi-fi, các nhà máy điện, lò vi sóng và x-quang có thể gây hại cho chúng ta.

Khoai tây màu xanh có chứa các hợp chất độc hại. Cà rốt chứa carotoxins và myristicin độc hại. Tuy nhiên, độc tố chỉ chứa lượng nhỏ, do đó không phải là rất nguy hiểm khi tiêu thụ. Độc tố có ở ngay cả khi tiếp xúc quá nhiều với bức xạ từ điện thoại di động, sóng wi-fi, các nhà máy điện, lò vi sóng và x-quang có thể gây hại cho chúng ta.

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất