Cạn nhiên liệu, máy bay từ Việt Nam đi Phần Lan hạ cánh khẩn cấp ở Nga

(VTC News) - Chiếc Airbus A350 của hãng hàng không Finnair, bay theo tuyến TP,HCM (Việt Nam) tới Helsinki (Phần Lan) hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Sheremetyevo ở Matxcơva.

"Chuyến bay Finnair AY28, trên đường từ Tp.HCM đến Helsinki, được chuyển tiếp đến Matxcơva. Tại thời điểm này chưa rõ nguyên nhân", thông báo trên Twitter chính thức của Cổng thông tin hàng không Flightradar24.com cho biết.

minh hoa 1

Máy bay của Finnair

Theo thông tin mới nhất, máy bay Airbus A-350-900 của hãng hàng không Finnair hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay ở Matxcơva do trở về từ Việt Nam nhưng không đủ nhiên liệu để bay đến Helsinki.

"Trên đường đến gần Matxcơva, cơ trưởng báo cáo còn quá ít nhiên liệu và buộc phải hạ cánh ở Sheremetyevo", nguồn tin kiểm soát không lưu Nga cho biết.

Theo Sputnik, cuộc hạ cánh diễn ra bình thường và nguồn tin cho biết thêm, tình trạng thiếu nhiên liệu có thể xảy ra do có gió ngược mạnh nên động cơ phải chạy với công suất cao hơn.

>>> Đọc thêm: Video: Máy bay mất bánh trước vẫn hạ cánh ngoạn mục

Nguồn: Spuntik
Máy bay của Trung Quốc bị vỡ bánh khi hạ cánh ở Campuchia

Máy bay của Trung Quốc bị vỡ bánh khi hạ cánh ở Campuchia

Sáng 24/1, chiếc máy bay của Trung Quốc đã vỡ bánh khi đang đáp xuống đường băng của sân bay Quốc tế tỉnh Siem...
Máy bay chở 207 khách hạ cánh khẩn cấp, 12 người nhập viện

Máy bay chở 207 khách hạ cánh khẩn cấp, 12 người nhập viện

Một máy bay Boeing 767-300 của hãng hàng không Mỹ United Airlines chở 207 hành khách, 3 phi công và 10 tiếp viên hàng không...
Bình luận

Video: Quân đội Thụy Sĩ múa, hát phục vụ công chúng thăm sân bay quân sự 

Báo Điện tử VTC News