Báo Điện tử VTC News

Can Lộ Lộ lấy lá chuối che thân phản cảm

(VTC News) - Bộ ảnh nude giữa rừng chuối của “quả bom sex” Can Lộ Lộ đã khiến các diễn đàn tại Trung Quốc nóng lên không ngừng.

Can Lộ Lộ luôn thể hiện mình là một “cô nàng lắm chiêu” khi có đủ những pha khoe thân quái đản nhất, nào nude lấy cảm hứng từ phim Avatar, nude để tuyển chồng, khoe ngực tại triển lãm xe, vô tư chỉnh nội y trước ống kính truyền hình, rồi đủ các trò lố khác của hai mẹ con mỹ nhân thích cởi này.
 
   

 

   

 

Mới đây, cô nàng này đã thay đổi phong cách khi khoe thân giữa một vườn chuối, mái tóc buông xõa, không trang điểm cầu kì và lấy lá chuối che thân, không chút ngại ngần, “quả bom sex” này vô tư tạo dáng như thể xung quanh mình chẳng có ai.

   

 

   

 


Sốc và phản cảm là những gì mà cộng đồng mạng nhận xét về bộ ảnh này, công bằng mà nói, Can Lộ Lộ cứ tung bộ ảnh mới nào ra, y như rằng cô lại bị ‘ném đá”.

Sino Sina 

    » Mẹ Can Lộ Lộ sẽ làm tình với con rể tương lai
» Clip: Mẹ con hotgirl sexy Can Lộ Lộ thác loạn
» Can Lộ Lộ đi dự tiệc với vòng một... lồ lộ
» Cha của Can Lộ Lộ cảm thấy bị sỉ nhục vì vợ con
» Can Lộ Lộ vô tư chỉnh nội y trước ống kính truyền hình
» 'Quả bom sex' Can Lộ Lộ 'đốt cháy' triển lãm xe hơi
» Mẹ con 'mỹ nhân thích cởi' Can Lộ Lộ lại gây sốc
»

» Mẹ Can Lộ Lộ sẽ làm tình với con rể tương lai » Clip: Mẹ con hotgirl sexy Can Lộ Lộ thác loạn » Can Lộ Lộ đi dự tiệc với vòng một... lồ lộ » Cha của Can Lộ Lộ cảm thấy bị sỉ nhục vì vợ con » Can Lộ Lộ vô tư chỉnh nội y trước ống kính truyền hình » 'Quả bom sex' Can Lộ Lộ 'đốt cháy' triển lãm xe hơi » Mẹ con 'mỹ nhân thích cởi' Can Lộ Lộ lại gây sốc » "Quả bom sex" Can Lộ Lộ hóa thân thành mỹ nhân AvatarBình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới