Cận cảnh xe đạp bằng vàng 24k giá 21 tỷ đồng

Chế tạo hoàn toàn bằng vàng thật 24K, đây là mẫu xe đạp đắt nhất thế giới.

Chiếc xe đạp leo núi làm bằng vàng này đã được tạo ra bởi The House of Solid Gold, một công ty Mỹ có trụ sở tại California.

Ngoài việc phần khung xe bằng vàng, nhiều chi tiết nhỏ khác cũng gây chú ý với chất liệu đắt đỏ. Tấm bọc trên thân xe được làm từ da cá sấu, trong khi chai nước của xe được trang trí bằng vàng khối và da cá đuối gai độc.

xe đạp vàng
Chiếc xe trông khá hầm hố 
Chế tạo hoàn toàn bằng vàng thật 24K, đây là mẫu xe đạp đắt nhất thế giới. Phải mất 750 giờ đồng hồ mới hoàn thành được chiếc "siêu" xe đạp này. Tuy nhiên, người ta cũng chỉ sản xuất số lượng có hạn với duy nhất 13 chiếc trên thế giới.

Hugh Power, giám đốc điều hành của The House of Solid Gold cho biết ý tưởng về chiếc xe đạp vàng khối lần đầu tiên này xuất phát từ một lần ông đi xe đạp leo núi. Ông làm chiếc xe này với giá cao vì mục đích từ thiện. Bởi toàn bộ số tiền bán được của 13 chiếc xe bằng vàng này sẽ được xung quỹ chống tội phạm và bạo lực trên toàn thế giới.

Xem clip: Siêu xe Ferrari gặp tai nạn bí ẩn ở cung đường 'ma ám'

quocte/2014/06/25/Video-sieu-xe-gap-tai-nan-o-duong-ma-am-1403684735.mp4&width=500&height=350&autostart=false&volume=80&repeat=true&bufferlength=10" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">


Chiếc xe được bán với giá 21 tỷ đồng Việt Nam (tương đương với 1 triệu USD Mỹ)

Cùng ngắm chiếc xe đạp này:


xe đạp vàng
Được làm bằng vàng 
xe đạp vàng
Với nhiều chi tiết tinh xảo 
xe đạp vàng
Yên xe bằng da cá sấu... 
xe đạp vàng
xe đạp vàng
xe đạp vàng
Logo đính đá rất đẹp mắt 
xe đạp vàng
Chai nước nạm đá quý 
xe đạp vàng
Ngay cả bàn đạp cũng bằng vàng 
xe đạp vàng

Nguồn: Giadinhvn
Bình luận

Những điều chưa biết về metro đang bị truy nợ ở TP.HCM 

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News