Cận cảnh công đoạn kiểm tra sức chịu đựng của bao cao su

(VTC News) - Những hình ảnh tại khu vực kiểm tra chất lượng bao cao su sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.
Nhà máy sản xuất bao cao su Sagami nằm cách Tokyo khoảng hơn 30km về phía Tây Nam. Hãng bao cao su Sagami thành lập năm 1934. Đây là hãng có nhà máy sản xuất bao cao su đầu tiên ở Nhật Bản. Trong gần 100 năm qua, hãng đã có những công nghệ sản xuất hiện đại, kiểm soát chất lượng chặt chẽ.
Bên trong khu vực sản xuất có khu vực kiểm tra chất lượng bao cao su. Theo đó, các mẫu bao cao su được kiểm tra rất kỹ lưỡng để phát hiện bất cứ nốt rò rỉ nào dù là nhỏ nhất. Hãng này nổi tiếng với loại bao cao su siêu mỏng bằng chất liệu polyurethane dày 0,01mm bằng 1/6 đường kính sợi tóc.
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Chủ tịch tập đoàn Sagami Ichiro Ohato đã nói về những khó khăn khi bán bao cao su cho người tiêu dùng. Theo ông này, người dân Nhật Bản đang sử dụng bao cao su ngày càng ít hơn. Cho nên Sagami đã hướng đến khách hàng Trung Quốc để bán sản phẩm nhất là số lượng du khách Trung Quốc tới Nhật Bản ngày càng đông.
 Các nhân viên trong nhà máy sản xuất bao cao su của Sagami
 Nơi kiểm tra chất lượng của bao cao su
 Nước được cho vào trong bao cao su để kiểm tra khả năng chịu đựng
 Bao cao su được chuyển đến khâu đóng gói

Nghi Dung
Bình luận

Video: Ngắm Nokia 8 - 'Siêu phẩm' của nhà sản xuất Phần Lan 

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News