Cách làm sốt cà chua ngon dùng cả năm

(VTC News) - Theo Đông y, cà chua tính bình, vị chua, hơi ngọt, có tác dụng thanh nhiệt, gải độc, lương huyết, tăng tân dịch, chống khát nước, giúp thông tiểu tiện và tiêu hoá tốt. 

Với vị chua, ngọt thanh mát, cùng màu sắc bắt mắt, sốt cà chua là một trong những loại nguyên liệu để chế biến cùng nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên, để chế biến được sốt cà chua ngon, bảo quản được lâu thì cũng cần có những bí quyết riêng.

Nguồn: VTC14
Bình luận

Mẹo chọn và bài trí nội thất thông minh cho nhà diện tích nhỏ 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017

TIN TỨC NÊN ĐỌC