Cách chế biến những món ngon từ ếch bổ dưỡng, an toàn tại nhà

(VTC News) - Vào bếp cùng đầu bếp Vũ Văn Dương để tìm hiểu cách chế biến những món ngon, bổ dưỡng từ ếch như ếch xào măng, ếch rang muối và ếch chiên bơ tỏi.

Thịt ếch từ lâu đã được biết đến với nhiều tác dụng chữa bệnh, rất tốt cho sức khỏe. Theo Đông y, thịt ếch được biết đến với vị ngọt, tính hàn, không độc, có tác dụng bổ dưỡng, cường tráng, an thai, lợi tiểu, chữa cam tích ở trẻ em, suy dinh dưỡng, phiền nhiệt, hư lao, chứng ngứa lở... giúp cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngon mỗi ngày để tăng cân.

>>> Đọc thêm: Cách làm bún thang đậm đà, thanh mát đúng chuẩn Hà thành

VTC14

Bình luận