Các Hot girl đang ngày càng sexy - VTC News
Các Hot girl đang ngày càng sexy

Các Hot girl đang ngày càng sexy

Sau một vài năm, từ những lứa hot girl đầu tiên như Mi Vân, Hoàng Thùy Linh, Trang Pháp…, cho đến bây giờ là Midu, Sam hay Trang Bông... đều có những sự thay đổi nhất định về ngoại hình, ăn mặc và biểu hiện rõ nét xu hướng sexy hoá.

Hầu hết các Hot girl đều được biết đến trước tiên trong vai trò là một người mẫu teen hoặc từ việc tham gia một cuộc thi sắc đẹp nào đó dành cho teen. Vì thế, những hình ảnh đầu tiên của họ được “public” cũng thường là những hình ảnh dễ thương, trong sáng, trong những bộ trang phục đậm chất teen.

Giờ đây, hầu hết họ bắt đầu thể hiện vẻ người lớn hơn, sexy hơn, quyến rũ hơn và dần thoát khỏi hình ảnh "người mẫu teen".
 
Mi Vân:
 
Được biết đến từ cách đây vài năm trong vai trò là người mẫu ảnh cho báo Hoa học trò, đạt giải cuộc thi Icon, khả năng chơi đàn Piano vì học Nhạc viện từ nhỏ, Mi Vân được biết đến như là lứa hot girl đầu tiên. Có thời gian, hình ảnh của cô tràn ngập trên các mặt báo teen, hay trên các website, diễn đàn trên mạng.
 
Hình ảnh Mi Vân trong vai trò người mẫu teen từ vài năm trước.

Gần đây, Mi Vân gây xôn xao với bộ ảnh “Empty room” được cho là “sexy hơn và người lớn hơn”, đối lập hoàn toàn hình ảnh Mi Vân dễ thương và bầu bĩnh trong các bộ ảnh teen.

Cô còn tham gia vào showbiz với vai trò làm người mẫu minh họa trong các clip ca nhạc: với Wanbi Tuấn Anh, clip Mây của Đỗ Bảo… Cô cũng thường xuất hiện với hình ảnh chững chạc và đầy nữ tính.

Bộ ảnh "Empty room" - hình ảnh Mi Vân "sexy hóa".
Mi Vân quay clip ca nhạc của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.
Một Mi Vân đầy nữ tính.

Trang Pháp

Trang Pháp nổi lên từ vai diễn Uyên xấu tính trong Nhật ký Vàng Anh 2.

Sau đó cô bạn cũng tham gia vào công việc người mẫu teen, làm stylist và tham gia cuộc thi Miss ĐH Quốc gia HN năm 2008.

Trang Pháp hồi mới xuất hiện trong Nhật ký Vàng Anh 2.

Trong những bộ ảnh gần đây, Trang Pháp cũng thể hiện một hình ảnh “gợi cảm” hơn. Cô từng thể hiện quan điểm trên báo về sự sexy: “Sexy không đồng nghĩa với những bộ quần áo thiếu vải. Tôi chỉ đơn giản muốn hướng tới cái đẹp và tìm được sự phù hợp trong phong cách ăn mặc của mình. Điều quan trọng là sexy không gây phản cảm khi người ta hiểu đúng nghĩa của nó. Tôi nghĩ mình chưa bao giờ để một hình ảnh phản cảm nào của bản thân xuất hiện".

 
 
Sam:
 
Sam được biết đến từ năm 2008 với giải thưởng Ngôi sao thời trang. Xuất phát muộn so với các đàn chị ở trên, nhưng Sam “lên” cực nhanh, trở thành một người mẫu teen cực đắt show quảng cáo và chụp ảnh.

Sam cũng được “lăng xê” hình ảnh cô người mẫu dễ thương, trong trẻo với mái tóc dài, gương mặt đáng yêu với cách diễn biểu cảm.

 

Tuy nhiên gần đây, Sam đã “đột phá” bằng những hình ảnh táo bạo và sexy hơn. Đặc biệt trong bộ ảnh với chiến dịch K, Sam đã gây choáng thực sự.

Sam tâm sư: cô muốn thử nghiệm với hình ảnh mới, không chỉ bó hẹp trong hình ảnh của một người mẫu teen như từ trước tới giờ. Nhưng phong cách sexy này không phải là sự chuyển hướng hoàn toàn, rũ bỏ hình ảnh từ trước tới nay mà Sam sẽ vấn làm một người mẫu teen đúng nghĩa.

 
Sam gây sốc với những hình cực kì sexy.

Trang Bông 

Trang Bông sinh năm 1989, cũng xuất phát là một người mẫu teen xuất hiện khá thường xuyên trên mặt báo HHT. Trang Bông từng tham gia Miss teen 2008.
 
 
Nhưng cô chỉ thực sự khiến cộng đồng mạng “lùng sục” sau khi xuất hiện với những hình ảnh khá lạ mắt và cực sexy bên cạnh bàn bi –a, khoe vòng 1 gợi cảm. Sau đó là liên tiếp các bộ ảnh chụp với ô tô, chụp thời trang, Trang cũng thể hiện hình ảnh khá "nóng".
 
 
 
 
Theo Kênh 14
Bình luận
Video đang xem nhiều