Các con của Michael Jackson bị "xâu xé" - VTC News
Các con của Michael Jackson bị "xâu xé"

Các con của Michael Jackson bị "xâu xé"

(VTC News) - Vua nhạc Pop Michael Jackson chỉ mới nằm xuống được 2 ngày, nhưng cuộc chiến giành giật những thứ mà anh để lại đã bắt đầu.

 > Michael Jackson chết vì sốc thuốc?
 > Vợ cũ sốc về tin Michael Jackson qua đời
 > Nghe 3 ca khúc tuyệt vời nhất của Michael Jackson
 > Michael  Jackson - Một cuộc đời gây tranh cãi
 > Những di vật của ông hoàng nhạc Pop
 > Chùm ảnh người hâm mộ tiếc thương
 > Cái chết của Michael Jackson trở thành tâm điểm của báo giới
 > Cuộc đời Michael Jackson qua ảnh
 > Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson qua đời  


Bà Katherine... 

... hay Debbie Rowe sẽ giành được quyền nuôi các con của Michael Jackson

Cho đến hiện tại, chưa có một bản di chúc nào được công bố (hay thậm chí do ra đi quá đột ngột mà ông hoàng nhạc Pop có thể chưa kịp viết di chúc?). Vì vậy, một điều dễ nhận thấy rằng, nếu ai sở hữu quyền nuôi những đứa con nhỏ của Michael Jackson, người đó sẽ có lợi thế trong việc thừa hưởng những tài sản lên đến hàng trăm triệu USD mà anh để lại.

Hiểu rõ điều này, cô vợ cũ Debbie Rowe, mẹ của 2 bé Prince Jnr 12 tuổi và Paris 11 tuổi đã lên tiếng đòi quyền nuôi con. Một người bạn của Debbie tiết lộ: “Cô ấy đang chuẩn bị tất cả những giấy tờ cần thiết để thuyết phục toà án cho cô ấy được quyền nuôi con bởi cô ấy là mẹ đẻ của chúng. Cô ấy biết sẽ gặp khó khăn từ phía gia đình Michael Jackson nhưng cô ấy tin pháp luật sẽ đứng về phía cô ấy”.

Tuy nhiên, phía gia đình, cụ thể là mẹ của Vua nhạc Pop, bà Katherine cho rằng Debbie Rowe sẽ không bao giờ đạt được mục đích “đen tối” của mình. Thứ nhất là vì bà là người đã nuôi hai cháu từ khi còn bé. Thứ hai, Debbie Rowe đã ký vào một lá đơn có giá hàng triệu USD đồng ý nhượng quyền nuôi con cho gia đình Michael Jackson kể từ sau khi chia tay ông hoàng nhạc Pop.

Bé Paris khóc nức nở khi hay tin bố Michael Jackson qua đời 

Bé Prince Jnr trong một lần hiếm hoi "lộ diện" cùng bố trên phố

Bà Katherine muốn giữ cháu, Debbie Rowe muốn đòi con, sự căng thẳng có thể sẽ phải khiến họ phải đưa nhau ra toà. Vì tình thương hay vì những mối lợi trước mắt thì chỉ có họ mới hiều được mà thôi. Chỉ tội cho những đứa con nhỏ của Michael Jackson, chúng vừa mất bố lại bị người ta lôi ra "xâu xé".  

 

T.P (theo Sun) 

Bình luận
Video đang xem nhiều