Ca sĩ Khánh Phương không bận tâm vì tin đồn - VTC News
Ca sĩ Khánh Phương không bận tâm vì tin đồn

Ca sĩ Khánh Phương không bận tâm vì tin đồn

(VTC News) - "Khánh Phương không lo lắng lắm vì những tin đồn và nó cũng không do Phương cố tình tạo ra. Phương quan niệm chỉ cần mình sống không hổ thẹn, đi bằng sự cố gắng và khả năng của mình thì những tin đồn sẽ không phải là điều quá bận tâm..." - Ca sĩ của giới trẻ chia sẻ với VTC News.

 

Là ca sĩ được khán giả yêu cầu và bình chọn nhiều nhất trên hệ thống ca nhạc tương tác IMUSIC của kênh iTV, ca sĩ trẻ Khánh Phương đã chinh phục được bạn yêu nhạc bằng giọng hát khàn, trầm ấm và đầy nam tính.

 

Tiếp tục chuẩn bị phát hành album vol.3 đầu tháng 3/2009 với tên gọi “Khánh Phương không phải Jay Chou”, Khánh Phương đầy khát vọng với con đường âm nhạc ở phía trước…

 

- Năm 2008 là năm khá thành công của Khánh Phương trên lĩnh vực âm nhạc. Cảm xúc của Phương như thế nào khi trở thành ca sĩ được  khán giả của kênh truyền hình tương tác iTV bình chọn nhiều nhất trên imusic?

 

- Khánh Phương thật sự hạnh phúc vì những bài hát của mình đã được khán giả đánh giá cao và yêu thích. Niềm vui này quá lớn đồng thời cũng tạo cho Khánh Phương những áp lực mới lớn hơn. Trong thời gian tới, Khánh Phương sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để giữ được tình cảm khán giả đã dành cho mình.

 

- Nói riêng về ca khúc rất thành công mang tên "Chiếc khăn gió ấm" đạt con số kỉ lục với 10 tuần đứng đầu bảng xếp hạng iMusic Top hit Việt Nam (Bảng xếp hạng hàng tuần top 10 ca khúc VN theo bình chọn của khán giả trên iMusic) và cũng là ca khúc được bình chọn nhiều nhất trong năm 2008 trên kênh tương tác iTV, anh có thể chia sẻ những cảm nhận xung quanh ca khúc hit này?

 

- "Chiếc khăn gió ấm" là một bài hát có nội dung rất trong sáng về tình yêu. Đây là ca khúc rất lãng mạn và có giai điệu dễ đi vào lòng người. Hơn nữa, ca khúc xuất hiện ngay trong mùa đông lại càng tôn thêm cái đẹp tình yêu của 2 bạn trẻ nơi 2 phương trời. Chiếc khăn như là một vật tượng trưng cho tình yêu thật trong sáng và ấm áp… Khánh Phương đến với ca khúc này cũng thật tình cờ khi gặp nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và đã phải thu âm đến 3 lần mới hoàn chỉnh được ca khúc "Chiếc khăn gió ấm".

 

- Dường như xu hướng viết ca khúc theo phong cách lãng mạn, trong sáng đang được giới trẻ ưa chuộng. Khánh Phương có nghĩ mình sẽ theo đuổi và trung thành với một phong cách âm nhạc nào đó?

 

- Những ca khúc kiểu như "Chiếc khăn gió ấm" đang là xu hướng các bạn trẻ yêu thích. Nó là sự dễ thương và trong sáng trong tình yêu bởi tình yêu đâu phải luôn là nước mắt và sự đau khổ. Bên cạnh các ca khúc theo xu hướng này, Khánh Phương vẫn trung thành với dòng nhạc pop ballad mang nét buồn và có chiều sâu.

 

- Khánh Phương đang chuẩn bị phát hành album vol.3. Khánh Phương có thể bật mí đây là một album có màu sắc và phong cách như thế nào hay không?

 

- Album vol.3 của Khánh Phương có tên gọi Khánh Phương không phải Jay Chou” vẫn mang phong cách pop ballad, với những clip mới quay công phu. Trong album này, có cả một số sáng tác của chính Khánh Phương. Hy vọng album sẽ đem lại những cảm xúc mới cho khán giả yêu nhạc. Luôn sáng tạo và khát vọng - đó là tâm niệm của  Khánh Phương trên con đường âm nhạc.

 

Khán giả của Khánh Phương đa số là các bạn trẻ.

 

- Thời gian vừa qua, Khánh Phương đã chịu rất nhiều áp lực xung quanh những tin đồn. Nhiều người cho rằng tin đồn có thể là một hình thức P.R của các ca sĩ.  Khánh Phương nghĩ sao về nhận xét này?

 

- Khánh Phương không lo lắng lắm vì những tin đồn và nó cũng không do Phương cố tình tạo ra. Phương chỉ quan niệm một điều, chỉ cần mình sống không hổ thẹn, đi bằng sự cố gắng và khả năng của mình thì những tin đồn sẽ không phải là điều quá bận tâm.

 

- Những dự định âm nhạc trong năm 2009 của Khánh Phương sẽ là.....?

 

- Khánh Phương sẽ thực hiện một số video clip ca nhạc tại Trung Quốc. Ngoài ra, có thể Khánh Phương sẽ đi học về đạo diễn ở nước ngoài…

 

- Cảm ơn Khánh Phương! Chúc Phương sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường âm nhạc!

 

(Theo Tạp chí Truyền hình số)

Bình luận
Video đang xem nhiều