Ca sĩ Đăng Dương khoe "bà xã" xinh tươi - VTC News
Ca sĩ Đăng Dương khoe "bà xã" xinh tươi

Ca sĩ Đăng Dương khoe "bà xã" xinh tươi

(VTC News) - Trong giới ca sĩ nhạc Đỏ, mọi người vẫn truyền miệng “một nửa” của ca sĩ Đăng Dương duyên dáng và xinh đẹp có tiếng, lại có cậu con trai kháu khỉnh. Không ít người phát "ghen" vì ở anh hội tủ đầy đủ những yếu tố của một người đàn ông hạnh phúc: vợ đẹp con ngoan, gia đình êm ấm.

 

Kim Xuyến, vợ Đăng Dương, vốn là ca sĩ nhạc nhẹ. Cơ duyên dẫn hai người đến với nhau cũng là qua những lần biểu diễn chung. Ngay từ lần đầu tiên xem Kiều Trinh (nghệ danh của chị) hát trên sân khấu, trái tim của Đăng Dương đã đập rộn ràng. Nhưng phải đến một năm sau, trong một lần diễn chung, chàng mới "tổng tấn công" và mạnh dạn bày tỏ tình cảm.

 

Ca sĩ Đăng Dương. 
Tình yêu đẹp sớm đi đến hạnh phúc viên mãn bằng một đám cưới gắn kết họ lại như duyên số định sẵn. Sau 8 năm chung sống, vợ chồng ca sĩ vẫn đắm đuối, ngọt ngào như thuở ban đầu.

 

Hiện nay, Kim Xuyến đã chuyển sang công việc mới là làm phát thanh viên tại Đài tiếng nói Việt Nam hệ có hình để tiện chăm sóc chồng con và chu toàn cho mái ấm gia đình hơn. Chị chia sẻ: “Với tôi, gia đình luôn là ưu tiên số một; vì chồng vì con tôi có thể hy sinh công việc, đam mê của mình”.

 

Hai vợ chồng cho biết thêm đón năm mới 2010 Đăng Dương sẽ có một album nhạc thật đặc biệt để gửi tặng đến những khán giả đã quan tâm, động viên anh trong suốt thời gian qua. Nếu ai đó nói với Đăng Dương rằng phía sau sự thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ, thì chắc chắn anh sẽ gật gù cười đầy hạnh phúc và mãn nguyện.

 

Những hình ảnh của Kim Xuyến trong một dịp hai vợ chồng đi chụp album ảnh kỷ niệm ngày cưới:

 
Linh Linh

Bình luận
Video đang xem nhiều