Báo Điện tử VTC News

Bùi Anh Tuấn khóc nức nở, Hồ Ngọc Hà cũng nghẹn ngào theo

(VTC News) - Hồ Ngọc Hà nghẹn ngào khi thấy Bùi Anh Tuấn khóc nức nở trong buổi họp báo giới thiệu album đầu tay.

BUI ANH TUAN

 Chiều 14/9, Bùi Anh Tuấn có buổi họp báo giới thiệu album đầu tay sau 4 năm rời Giọng hát Việt. Nam ca sỹ khiến nhiều người bất ngờ khi trông béo hơn, lại điển trai với mái tóc mới. 

CA SY ANH TUYET & HO NGOC HA CHIA SE VE BUI ANH TUAN

Trong buổi họp báo đã có khá nhiều khoảnh khắc xúc động, Bùi Anh Tuấn liên tục khóc trước những tình cảm mọi người dành cho mình và cám ơn 2 người thầy đã đồng hành suốt thời gian qua là giảng viên thanh nhạc Ánh Tuyết và huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.  

BUI ANH TUAN NGHEN NGAO CHIA SE TREN SAN KHAU VE SU TRO LAI NGHIEM TUC VOI CONG VIEC (4)

Khi Bùi Anh Tuấn hát ca khúc 'Nơi tình yêu bắt đầu', màn hình chiếu lại những hình ảnh vòng giấu mặt Giọng hát Việt mùa đầu tiên, nam ca sỹ đã bật khóc: “Chưa bao giờ Tuấn nghĩ mình sẽ có một album tử tế như thế này và được tổ chức một buổi họp báo hoành tráng với sự tham gia của đông đảo khách mời đến thế. Tuấn hứa sẽ cố gắng thay đổi bản thân, hoàn thiện mình hơn để không phụ lòng mọi người'. 

BUI ANH TUAN NGHEN NGAO CHIA SE TREN SAN KHAU VE SU TRO LAI NGHIEM TUC VOI CONG VIEC (2)

Với sự trải nghiệm sau 4 năm, Bùi Anh Tuấn đã trưởng thành hơn và quyết tâm hơn. Cùng một giọng hát đầy nội lực và cảm xúc cùng chiến lược quay trở lại bài bản, chuyên nghiệp, chắc chắn trong thời gian tới cái tên Bùi Anh Tuấn sẽ đến gần với công chúng và lấy lại phong độ, ánh hào quang mà Bùi Anh Tuấn đã từng có cách đây hơn 4 năm. 

HO NGOC HA HANH PHUC KHI THAY SU THAY DOI CUA BUI ANH TUAN

Hồ Ngọc Hà cho biết: “Đã có đôi lúc cảm thấy tiếc cho Bùi Anh Tuấn về con đượng sự nghiệp không nỗ lực vươn lên sau bệ phóng của Giọng hát Việt. Sau những trải nghiệm, va vấp hôm nay thấy Tuấn đã có nghị lực, ý chí và quyết tâm thực sự để thay đổi bản thân và chinh phục khán giả.”  

HO NGOC HA - BUI ANH TUAN (2)

 Hồ Ngọc Hà chia sẻ khi quyết định xin phép nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận để tặng 2 ca khúc mới cho Bùi Anh Tuấn trong album lần này, vì để hát được thì rất dễ, nhưng để chạm vào được trái tim khán giả thì chỉ có Bùi Anh Tuấn mới làm được

ME BUI ANH TUAN & CA SY ANH TUYET LANG LE THEO DOI BUI ANH TUAN TRONG SUOT BUOI GIOI THIEU

 Mẹ của Bùi Anh Tuấn và ca sĩ Ánh Tuyết chăm chú theo dõi buổi họp báo. Ánh Tuyết chia sẻ: “Bắt đầu biết Bùi Anh Tuấn từ năm 17 tuổi đến giờ tôi vẫn thấy Bùi Anh Tuấn có tâm hồn trong sáng và một giọng hát đầy tiến bộ, tình cảm”

BAO THY

Trước đông đảo khách mời, Bảo Thy bắt Bùi Anh Tuấn hứa với mọi người sẽ phải liên tục ra sản phẩm mới, nỗ lực hết mình để đi tiếp chặng đường nghệ thuật. 

GIANG HONG NGOC (1)

 Nữ ca sỹ Giang Hồng Ngọc cũng có mặt để ủng hộ cậu bạn

TIEU CHAU NHU QUYNH - BUI ANH TUAN

 Tiêu Châu Như Quỳnh cũng không thể vắng mặt trong buổi họp báo của bạn thân

NGUYEN HONG THUAN CHUC MUNG BUI ANH TUAN

 Nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận là người hướng dẫn Bùi Anh Tuấn thực hiện album đầu tay "Xin em".

MV "Phố không mùa" của Bùi Anh Tuấn và Dương Trường Giang

Chu Nguyên
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới