Báo Điện tử VTC News

Bức tranh của Kiều Khanh được đấu giá cao nhất

(VTC News) –  Một tin rất vui đã đến với thí sinh của Việt Nam tại Miss World 2010: Trong buổi tiệc Charity Auction (tiệc đấu giá từ thiện) của Cuộc thi, vật phẩm đấu giá của Kiều Khanh được trả giá cao nhất. Bức tranh Phố cổ Hà Nội đã được trả tới 200.000 nhân dân tệ.

Kiều Khanh chia sẻ "Vì việc bán đấu giá phải theo thứ tự alphabet nên đến lượt Khanh khá muộn, Khanh đã nghĩ chắc BTC không cho đấu giá bức tranh đá quý mà em đã rất mong muốn được bán từ thiện vì ý nghĩa vô cùng cao quý của bức tranh. Nhưng rất may mắn, em và Miss Venezuela, Miss Wales là 3 thí sinh cuối cùng lên sân khấu chào khán giả và bán đấu giá vật phẩm của mình. Em vô cùng vui mừng và hạnh phúc vì bức tranh "Phố cổ Hà Nội" đã bán được mức giá cao nhất: 200.000 Nhân dân tệ, tương đương gần 30,000 usd. Số tiền này vượt trên cả sự mong đợi của em rất nhiều".
  Bức tranh Phố cổ Hà Nội của Kiều Khanh đang được đấu giá. 

Bức tranh Phố cổ Hà Nội của Kiều Khanh đang được đấu giá. 

Trong buổi tiệc từ thiện, Kiều Khanh cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi cô mặc chiếc áo dài có thêu hình Hồ Gươm của NTK Ngân An và cô rất tự hào về điều đó. "Rất nhiều quan khách đã chụp hình cùng em và họ tỏ ra yêu thích chiếc áo dài em mặc. Với việc lựa chọn bức tranh “Phố cổ Hà Nội” để làm vật phẩm đấu giá và mặc chiếc áo dài có hình Hồ Gươm, trái tim của Thủ đô, em cũng muốn thể hiện tấm lòng hướng về Hà Nội của một người con Việt Nam trong những ngày đại lễ kỷ niệm 1000 Thăng Long – Hà Nội" - Kiều Khanh tâm sự.

Trong niềm vui và hạnh phúc, Kiều Khanh cũng đã không quên gửi lời cảm ơn đến Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang, ông Trần Lam - chủ tịch Hội, nghệ nhân Nguyễn Hữu Dũng và những nghệ nhân khác đã dày công gần 1 tháng làm nên bức tranh để Kiều Khanh có thể đấu giá từ thiện thành công như hôm nay (Bức tranh có kích thước 90 cm X 100 cm, bằng các loại đá quý như: Ruby, Sapphire, Thạch Anh, Topaz...).
  Kiều Khanh dịu dàng với áo dài thêu hình Tháp Rùa của NTK Ngân An. 

Kiều Khanh dịu dàng với áo dài thêu hình Tháp Rùa của NTK Ngân An. 

Hiện tại, trên trang web của cuộc thi Miss World 2010 đang đưa tin vật phẩm được đấu giá cao nhất là của miss Venezuela, tuy nhiên, đây là sự nhầm lẫn do Kiều Khanh và Venezuela cùng đấu giá trong một thời điểm. BTC Cuộc thi cũng đã xác nhận lại thông tin này (Bức tranh của Kiều Khanh mới là vật phẩm được đấu giá cao nhất: 200.000 NDT) và hứa sẽ chỉnh sửa ngay thông tin trên web.
  Tranh đá quý Phố cổ Hà Nội Kiều Khanh mang đi đấu giá. 

Tranh đá quý Phố cổ Hà Nội Kiều Khanh mang đi đấu giá. 

   

 

   

 

   

 

  Kiều Khanh cùng các thí sinh tham dự triển lãm Expo. 

Kiều Khanh cùng các thí sinh tham dự triển lãm Expo. 


Trần Lê
Ảnh: Elite


Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới