Bốn mỹ nhân bị tố sử dụng chất cấm

(VTC News) -  Bốn nữ nghệ sĩ Hàn Quốc, trong đó có nữ diễn viên phim Mối tình đầu, bị cáo buộc sử dụng trái phép loại thuốc cấm propofol.
AllKpop đưa tin, bốn nữ diễn viên Park Si Yeon, Jang Mi In Ae, Lee Seung Yeon và Hyun Young bị tố sử dụng trái phép thuốc cấm propofol. Bốn cái tên này được chỉ ra sau khi cơ quan điều tra rà soát danh sách nhiều bệnh nhân sử dụng quá liều chất gây mê tại các bệnh viện và trung tâm phẫu thuật thẩm mĩ. 
Nữ diễn viên Mối tình đầu Lee Seung Yeon. 
Propofol là một loại thuốc cấm chỉ được phép sử dụng với mục đích gây mê trong các ca phẫu thuật. Nếu dùng quá liều, propofol có thể trở thành chất gây nghiện, loại chất này là thủ phạm gây ra cái chết của ông hoàng nhạc Pop Micheal Jackson năm 2009.
Nữ diễn viên Park Si Yeon . 
Đối diện với cáo buộc này, đại diễn của bốn nữ nghệ sĩ trên đã lần lượt lên tiếng.

EYAGI Entertainment  - công ty quản lý của Park Si Yeon cho biết:“Trong suốt quá trình làm phim Marine Boy và Dachimawa Lee năm 2008, Park Si Yeon bị thương rất nhiều, cô phải rút khỏi show Family Outing năm 2009. Từ đó, Park điều trị vết thương theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ để có thể tiếp tục tham gia diễn xuất. Vì sợ ảnh hưởng đến công việc, cô đã giữ kín chuyện đi phẫu thuật”.
Jang Mi In Ae 
Công ty này khẳng định “Tin Park Si Yeon sử dụng propofol là hoàn toàn sai, sự thật rồi sẽ được chứng minh”.
Đại diện của Jang Mi In Ae cũng phủ nhận thông tin này: “Từ năm 2006 đến tháng 8/2012, Jang Mi In Ae nhiều lần đến bệnh viện để chăm sóc da, tuy nhiên, cô  đều được gây mê dưới sự giám sát của bác sĩ”. 
Huyn Young 
Cùng cách giải thích như trường hợp của Park Si Yeon và Jang Mi In Ae, đại diện của Lee Seung Yeon cũng cho biết, nữ diễn viên này bị chấn thương cột sống khi tham gia một bộ phim năm 2003, cô sử dụng propofol trong suốt quá trình điều trị, nhưng tuyệt đối dưới sự giám sát của các bác sĩ.

Lee Seung Yeon sinh năm 1968,  là gương mặt để lại ấn tượng với khán giả với vai diễn trong bộ phim truyền hình Mối tình đầu. Ba cái tên còn lại là Park Si Yeon (sinh năm 1979), Jang Mi In Ae (sinh năm 1984), Hyun Young (sinh năm 1976)  đều là những nữ diễn viên được yêu thích tại Hàn Quốc.
Hoài An

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News