Bốn điều bất ngờ đàn ông muốn nhất ở phụ nữ

Khi được hỏi đàn ông muốn gì nhất ở đàn bà, nhiều phụ nữ sẽ cho rằng đó là sex. Tuy nhiên điều phái mạnh thực sự muốn không chỉ “trần tục” như vậy.

    » 10 điều

» 10 điều "nhẫn tâm" phụ nữ dám làm với đàn ông » Hành trình tìm kiếm tình yêu của đàn ông 30 tuổi » Những câu chuyện giới tính kỳ lạ của đàn ông

Các chuyên gia và các ông chồng đã lên tiếng “giãi bày” về những mong muốn ở người vợ mà họ hiếm khi nói ra:

 

Thức ăn ngon

  Đàn ông thực ra rất dễ bị hấp dẫn qua con đường... dạ dày. 

Đàn ông thực ra rất dễ bị hấp dẫn qua con đường... dạ dày. 


Nghe có vẻ tầm thường nhưng sự thực là như vậy. Edna Kaplan, một người vợ thành đạt, đưa ra lời khuyên: "Hãy cho người đàn ông của bạn ăn. Năm ngoái, tôi cùng gia đình đi nghỉ ở Israel với sự hướng dẫn của một người địa phương. Mặc dù chúng tôi thích đi ngắm cảnh mà không hề cảm thấy đói nhưng hướng dẫn viên du lịch khăng khăng bắt chúng tôi nghỉ ăn trưa. Cô ấy có nói với tôi rằng, một người đàn ông đói là một người đàn ông dễ cáu giận. Chồng tôi đồng ý với quan điểm này tuy không nói ra”, Edna kể lại.

 

Vì vậy, sẽ không phải là một ý kiến tồi nếu phụ nữ biết cách nấu ăn và nấu ăn ngon. Hãy nhớ rằng không nên xen giữa một người đàn ông và bữa trưa của anh ấy, chắc chắn bạn sẽ mất điểm.

 

Biết vào thẳng vấn đề

 

“Đừng đưa ra những tín hiệu lờ mờ mà hãy nói với chúng tôi, lịch sự nhưng thẳng thắn. Một công việc nặng nhọc hay tình dục? Bất kể điều gì miễn là không đánh đố đàn ông”, Joseph Picard, một tác giả về khoa học tâm lý, nhận định.

 

Phụ nữ thường dùng sự bí hiểm để “đánh đố” các chàng nhưng đó quả thực không phải là một ý tưởng hay. Đàn ông không thích vòng vo và không thích phải mất thời gian giải mã những lời gợi ý, vì vậy nếu bạn liên tục đẩy chàng vào những tình huống như vậy, người thiệt thòi sẽ là chính bạn.

 

Tôn trọng chồng

 

“Là người chồng, tôi chỉ yêu cầu một điều: sự tôn trọng. Nếu bạn tôn trọng người khác thì bạn sẽ nhận lại được đúng như vậy”, John Rolf Jordan, giáo sư về hôn nhân và gia đình, khẳng định.

 

Trông ưa nhìn

 

Điều này nghe có vẻ “nông cạn”, nhưng sự hấp dẫn vẫn luôn là một yếu tố khá quan trọng trong đời sống vợ chồng. “Phái mạnh luôn bị thu hút trước phụ nữ đẹp, vậy tại sao các bà vợ không học cách làm đẹp cho mình, để làm mới bản thân cũng như hâm nóng tình cảm vợ chồng? Ngoài ra phụ nữ còn có những vũ khí riêng như đồ trang điểm hay các phụ kiện làm đẹp giúp họ dễ dàng trở nên ưa nhìn hơn trong mắt chồng”, Pablo Solomon, một nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, chia sẻ.

    » 10 điều

» 10 điều "nhẫn tâm" phụ nữ dám làm với đàn ông » Hành trình tìm kiếm tình yêu của đàn ông 30 tuổi » Những câu chuyện giới tính kỳ lạ của đàn ông


Theo Đất Việt

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Yêu trẻ thơ
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới