“Body” của Thái Hà được các phóng viên khen ngợi - VTC News
“Body” của Thái Hà được các phóng viên khen ngợi

“Body” của Thái Hà được các phóng viên khen ngợi

(VTC News)- Thái Hà tâm sự với VTC News sau khi các hoạt động thể thao ngoài trời diễn ra, phóng viên Trung Quốc và một số phóng viên nước ngoài khen body của Miss VN: "very good”

Body của Thái Hà được các phóng viên Trung Quốc và một số phóng viên nước ngoài khen là "Very good" 

Thái Hà còn hồ hởi “khoe” tiếp: “Khi vừa vui chơi dưới nước lên Thái Hà đã rất vui và ngỡ ngàng khi được các phóng viên tới phỏng vấn và khen ngợi. Một phóng viên người Australia còn nói Hà là một trong những thí sinh có body đẹp nhất cuộc thi này”.

Không những thế, Thái Hà còn được các thí sinh tham gia cuộc thi cùng một số người trong BTC khen ngợi: “Miss VN mặc đồ rất đẹp”.

Những hoạt động ngoài trời này không chỉ là những hoạt động vui chơi mà BTC dành cho các người đẹp mà nó còn là một trong những phần thi để các người đẹp “ghi điểm”. Thái Hà cho biết: “Luôn có người giám sát và chấm điểm cho các thí sinh”. Chính vì thế, những lời ngợi khen của các phóng viên, một trong số những “giám khảo” không chính thức của cuộc thi cũng rất quan trọng.

Cô còn được một phóng viên người Autralia khen là một trong những người đẹp có thân hình đẹp nhất cuộc thi. 

Một điều khá thú vị nữa trong ngày hôm qua (13/8), khi các thí sinh được đưa đi thưởng thức trà và bánh theo kiểu truyền thống của TQ và diễu hành trên sông, đại diện của VN một lần nữa lại được khá nhiều phóng viên thuộc báo chí và truyền hình địa phương chú ý.

Hôm nay (14/8), Thái Hà đang háo hức chờ tới phút giây bán đấu giá bức tranh cát với một mặt là hình bản đồ VN và một mặt là hình ba cô gái đại diện cho ba miền Bắc- Trung- Nam của đất nước VN trong cuộc trình diễn và bán đấu giá các vật phẩm của thí sinh.

Món quà của Thái Hà không chỉ có ý nghĩa trong cuộc thi mà nó còn mang ý nghĩa quảng bá cho du lịch VN.

Một số hình ảnh của Thái Hà tại bể bơi:

 
 
 
 
 
 
 
Thục Nhi- Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận
Video đang xem nhiều