Bố và mẹ nuôi khóc nức nở khi tiếng hát của Minh Thuận cất lên

(VTC News) - Trong phần đầu tiên của đêm nhạc dành tặng Minh Thuận, những người bạn dựng sân khấu với hình ảnh của anh “hát lại” các ca khúc hit của mình.

Đúng 21 giờ, đêm nhạc dành tặng cho Mình Thuận chính thức được bắt đầu, chương trình được chia làm 2 phần: phần một dành để phát lại các ca khúc từng nổi tiếng một thời của nam ca sĩ. Phần hai là ca sĩ - những người bạn của Minh Thuận lên hát và ôn lại kỷ niệm với anh.

28

Hình ảnh của Minh Thuận được bạn bè và đồng nghiệp thực hiện để "xem như đêm nay anh lại đứng trên sân khấu và hát một lần nữa"

Mở màn là những ca khúc hit trong thập niên 90 của cặp đôi Nhật Hào - Minh Thuận. Các ca khúc được bật lên để ôn lại chặng đường ca hát đáng nhớ của Minh Thuận, người dân bắt đầu tiến gần hơn đến khu vực sân khấu để theo dõi đêm nhạc.

14285772_679605702206296_648144308_o

Người dân càng ngày càng đông khi đêm nhạc bắt đầu diễn ra

Nhiều người dân khi lắng nghe ca khúc hit thập niên 90 của Minh Thuận đã hát theo và vỗ tay mỗi khi kết thúc một bài hát.

27

Quốc Thiên, Trung Quân, Giang Hồng Ngọc vất vả di chuyển

26

Thu Minh cũng có mặt để chờ được hát cho Minh Thuận nghe

Đảm nhận nhiệm vụ dẫn dắt chương trình, MC Anh Khoa đã xin một tràng pháo tay để tiếp tục đến với phần "trình diễn" tiếp theo của cặp đôi Nhật Hào - Minh Thuận. MC Anh Khoa dẫn dắt chương trình như Minh Thuận đang ở trên sân khấu và hát cho khán giả của mình nghe, anh cũng kể lại những cột mốc đáng nhớ trong chặng đường ca hát của Minh Thuận.

19

Danh hài Thuý Nga rơm rớm nước mắt khi nghe ca khúc của Minh Thuận

25

Ông bầu Quang Huy cũng có mặt

20

Lệ Quyên cũng có mặt để hát cho Minh Thuận nghe

21

Chí Tài

22

Thu Minh không cầm được nước mắt khi nghe giọng hát của Minh Thuận

Chắc chắn không thể thiếu những bản hit: “Tình phai”, “Nỗi đau ngọt ngào”,…thời điểm này Minh Thuận đã là một ngôi sao nổi tiếng nhưng chưa bao giờ hét giá cát xê, chuyện này trong giới ai cũng biết và đặc biệt yêu quý anh.

3

Tất cả những nghệ sĩ, khán gỉa có mặt đều vỗ tay sau mỗi ca khúc của Minh Thuận

4

...và không ai có thế kìm được nước mắt

Đến giữa chương trình, ca khúc “Taxi” từng được Minh Thuận thể hiện trong chương trình “Gương mặt thân quen” vang lên trong tràng vỗ tay không ngớt của khán giả. Nam ca sĩ từng có dịp hóa thân thành nhiều hình tượng nghệ sĩ như Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, nghệ sĩ Thúy Hường, Thanh Ngân, Phương Mỹ Chi... để lên ngôi Á quân “Gương mặt thân quen 2014”.

10

 

7

Đàm Vĩnh Hưng có mặt để chờ được hát ca khúc dành tặng cho Minh Thuận

Mẹ nuôi Minh Thuận khóc nức nở khi nghe những ca khúc cũ của con trai. Bà còn “nắm tay” Minh Thuận với hai dòng nước mắt rưng rưng

2

Mẹ nuôi của Minh Thuận không cầm được nước mắt khi nghe giọng hát của con trai

5

 

1

Bà còn "nắm tay" của anh khi lắng nghe các ca khúc

Phần tiếp theo là vở cải lương “Lan và Điệp” năm 2008, anh diễn cùng Cẩm Ly, Thu Minh, Phương Thanh, Thanh Thảo, Hồng Ngọc được xem như một trong những tác phẩm ấn tượng nhất. Sau đó là ca khúc “Đời cô Lựu” nam ca sĩ từng thể hiện cùng con trai nuôi Anh Duy, khép lại phần 1 là ca khúc “Áo em chưa mặc một lần” của Minh Thuận.

9

 

6

nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh để dìu bố Minh Thuận ngồi trước sân khấu

24

 

23

Trước đó ông đã ngồi thẫn thờ từ xa khi nghe giọng hát của con trai

14

Ca sĩ Thanh Hà

13

Hồ Ngọc Hà cũng xuất hiện cùng Lý Quí Khánh

18

 

15

Bản thân MC Anh Khoa cũng không thể kìm được nước mắt

11

Diệp Lâm Anh

 Clip ca khúc "Tình phai" của Minh Thuận

Chu Nguyên
Bình luận