Báo Điện tử VTC News

Bố con Hoàng Bách hào hứng chèo thuyền khi quay MV mới

(VTC News) - Để hoàn thành MV này, hai cha con Hoàng Bách đã di chuyển trên một hành trình rất dài, từ đồng bằng, qua sông suối, lên đến cao nguyên.

Hoàng Bách chính thức tung ra teaser MV Vì nụ cười em do anh sáng tác và trình bày. Theo đó, bài hát Hoàng Bách thực hiện thuộc khuôn khổ chiến dịch "Vì phụ nữ quanh ta" đầy ý nghĩa của một tổ chức.

Hoàng Bách cho biết, Vì nụ cười em - tên của chiến dịch khiến anh rất đồng cảm và gợi nhiều cảm hứng sáng tác. Anh rất tâm đắc với thông điệp của chiến dịch này: “Điều quan trọng nhất của cuộc sống dành cho những người xung quanh chúng ta những nụ cười và niềm vui”.

Hoang Bach 1

Hoàng Bách cùng con trai.

Thông điệp này gợi nhắc cựu thành viên AC&M đến tổ ấm nhỏ với người vợ đảm và cậu con trai nhỏ của mình. Họ chính là người mỗi ngày mang đến cho Hoàng Bách niềm vui và nụ cười. Nam ca sĩ chia sẻ, nếu không có vợ ở bên cạnh, chăm lo cho anh một cuộc sống gia đình êm ấm, chắc chắn anh sẽ không đủ cảm xúc và chất liệu để viết nên bài hát này.

Hoang Bach 9

 

Trong lời bài hát, Hoàng Bách đưa ra nhiều lời cam kết sẽ luôn bên cạnh người phụ nữ yêu thương, mặc cho thời gian trôi qua và nhiều thử thách của cuộc sống. Anh liên tưởng thời khắc vượt cạn của vợ để chắp nên những ca từ đầy ý nghĩa.

Hoang Bach 13

 

Bên cạnh đó, Hoàng Bách bật mí vợ con của mình sẽ góp một vai trò quan trọng trong MV lần này. Đặc biệt, con trai Tê Giác cũng đồng hành cùng anh. Trong MV Vì nụ cười em. Hoàng Bách và con trai nhận nhiệm vụ sứ giả mang niềm vui, tiếng cười đến cho người xem.

Hoang Bach 15

 

Để hoàn thành MV này, hai cha con di chuyển trên một hành trình rất dài, từ đồng bằng, qua sông suối, lên đến cao nguyên. Lí do anh muốn con trai tham gia MV là để con hiểu được thông điệp tốt đẹp của bài hát. Đồng thời giúp bé có cơ hội được thăm thú cảnh đẹp, học những điều hay của quê hương.

Hoang Bach 16

 

Hoang Bach 17

Anh rất tự hào vì cậu con trai tuy còn nhỏ đã đi khắp các vùng miền, tổng cộng 31 tỉnh thành ở Việt Nam.

Video: 2 bố con Hoàng Bách hào hứng chèo thuyền trên sông nước

>>> Đọc thêm: Hoàng Bách: Hơn một học trò của tôi đã bị kẻ biến thái Minh Béo lạm dụng

Chu Nguyen
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới