BMW tặng phí đăng ký, bảo hiểm để "câu" khách mua xe

(VTC News) – Chương trình khuyến mãi đầu xuân hấp dẫn trên vừa được áp dụng cho các khách hàng mua xe BMW chính hãng tại Việt Nam từ nay đến hết tháng 3.

» Ford giữ nguyên giá Everest trong quý 1/2009
» Khuyến mại một cô vợ khi mua xe hơi?
» Mở hàng đầu năm, siêu thị lì xì tặng tiền, giảm giá 70%
» Ô tô tung hết chiêu, khách vẫn "ngoảnh mặt làm ngơ"

Theo đó, nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam, Công ty Euro Auto sẽ tặng toàn bộ lệ phí đăng ký xe cho các khách hàng mua xe thuộc các dòng series 3, 7, X và Z4 ký hợp đồng và nhận cọc từ ngày 23/2 đến hết ngày 31/3. Thời gian xuất hóa đơn và giao xe hạn chót vào ngày 31/5/2010.

Khách hàng mua xe BMW 320i sẽ được tặng gói bảo hiểm xe (bao gồm bảo hiểm thân vỏ, mất cắp bộ phận và thủy kích) hoặc mâm hợp kim Radial Styling 32 - 17 inches. (Ảnh Khánh Hòa)

Ngoài ra, trong khoảng thời gian ký hợp đồng, nhận cọc và giao xe như trên, các khách hàng khi mua xe BMW 320i và 325i cũng sẽ được tặng gói bảo hiểm xe (bao gồm bảo hiểm thân vỏ, mất cắp bộ phận và thủy kích) hoặc mâm hợp kim Radial Styling 32 - 17 inches (chỉ áp dụng cho xe 320i).

Đại diện Euro Auto cho biết, chương trình này được áp dụng như một món quà đầu xuân nhằm tri ân các khách hàng của mình.

PV

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới