Bình Thuận: Cán bộ xã chặn đường đòi đánh cán bộ huyện

Huyện ủy Tuy Phong, Bình Thuận đang tiến hành xác minh làm rõ để xử lý vụ ông Hồ Tiến - Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Chí Công chặn đường định hành hung ông Nguyễn Đình Hảo - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ của huyện.

Mới đây, một nguồn tin cho biết, Huyện ủy Tuy Phong đang tiến hành xác minh làm rõ để xử lý vụ ông Hồ Tiến - Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Chí Công chặn đường định hành hung ông Nguyễn Đình Hảo - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ của huyện.

Thông tin ban đầu, ngày 17/10, tại xóm 20, thôn Hà Thủy 2, xã Chí Công, ông Hảo đang đi trên đường đã bị ông Hồ Tiến chặn đường đòi đánh trước sự chứng kiến của  nhiều người dân. Rất may, vụ việc đã được một số người can ngăn.

Mặc dù chưa dẫn đến đánh nhau nhưng những hành động trên xảy ra giữa 2 người đang là cán bộ, đảng viên của xã và của huyện đã gây dư luận không tốt tại địa phương.

Nguyên nhân được cho là giữa 2 ông đã có sự mâu thuẫn từ trước. Được biết, ông Tiến và ông Hảo cùng nguyên là Bí thư Đảng ủy xã Chí Công. Trong đó, ông Tiến là Bí thư Đảng ủy xã từ năm 2008 đến năm 2015. Ông Hảo là Bí thư từ tháng 5/2015 và mới được điều chuyển về làm Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy Phong từ tháng 9/2016 đến nay.

Video: Hai tài xế lao vào đánh nhau 

Nữ sinh đánh nhau như phim hành động: Hiệu trưởng yêu cầu công an vào cuộc

Nữ sinh đánh nhau như phim hành động: Hiệu trưởng yêu cầu công an vào cuộc

Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du (Đắk Lắk) đã yêu cầu công an vào cuộc xác minh và yêu cầu nữ sinh trong clip...
Nữ sinh thách thức trên facebook kéo ra hoa viên đánh nhau

Nữ sinh thách thức trên facebook kéo ra hoa viên đánh nhau

Hai nữ sinh mâu thuẫn trên Facebook do chuyện tình cảm, sau đó thách thức và hẹn nhau ra hoa viên để giải quyết...
Bình luận

Thai phụ 8 tháng bị trút 'mưa dao' đoạt mạng dù đã khẩn thiết van xin 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News