Bình Minh, Thu Phương - người mẫu xuất sắc nhất 2008

Bình Minh, Thu Phương - người mẫu xuất sắc nhất 2008

Siêu mẫu Bình MinhVũ Thu Phương trở thành hai gương mặt người mẫu xuất sắc nhất của năm 2008 trong lễ trao giải Người mẫu Việt Nam 2008 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM, tối 21/12.


Hai siêu mẫu Vũ Thu Phương và Bình Minh lên nhận giải

Ngoài ra, hai siêu mẫu này còn ẵm thêm giải phụ Người mẫu tài năng trong hệ thống giải thưởng của cuộc thi. Có vẻ như, sự lựa chọn của BTC là đặt “tiêu chí an toàn” lên hàng đầu khi trao giải cho các người mẫu đã thành danh cả trên sàn catwalk lẫn các lĩnh vực khác. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận là lớp “đàn em” rất khó qua mặt những tên tuổi đình đám trong làng giải trí này.

 

Nguyễn Bình Minh khởi nghiệp người mẫu từ năm 2002 và nhanh chóng trở thành một trong những gương mặt sáng giá nhất của thời trang Việt Nam. Anh đã từng đoạt nhiều giải thưởng như Top 15 người mẫu được yêu thích Manhunt tổ chức ở Thượng Hải năm 2002, Người mẫu xuất sắc 2003 và 2004. Ngoài nghiệp model, Bình Minh còn tham gia vào nhiều lĩnh vực khác như kinh doanh, diễn viên. Sau hàng loạt vai diễn, năm nay, Bình Minh xuất hiện dày đặc trên truyền hình khi tham gia bộ phim truyền hình Cô gái xấu xí. Với vai phó giám đốc Tiến Mạnh, chàng người mẫu xứ Lạng này đã có nhiều đất diễn và chuyên nghiệp hơn hẳn. Năm 2008 cũng đánh dấu một sự kiện đáng nhớ của siêu mẫu này là cuộc kết hôn với người đẹp Anh Thơ.

 

Siêu mẫu Bình Minh

Từng đoạt giải Người mẫu triển vọng trong cuộc bình chọn năm 2006, Vũ Thu Phương đã nổi bật hẳn lên, trở thành gương mặt xuất sắc nhất của người mẫu nữ Việt Nam 2008. Là một trong những người mẫu đình đám của vài năm gần đây, cô gái này hiện khá bận rộn với nhiều công việc kiêm nhiệm như thời trang, kinh doanh và diễn viên. Năm 2008, có lẽ cũng là năm đáng nhớ với cô cùng với nhiều scandal như sự cố lộ ngực, “cuộc tình” ầm ĩ trên trang báo với nam ca sĩ Tuấn Hưng và những ì xèo khi tham tham gia một vai phụ trong phim Thượng Hải cùng với siêu sao điện ảnh Củng Lợi.

 

Đêm chung kết trao giải thưởng chung kết người mẫu năm nay hội tụ 28 người mẫu (14 nam và 14 nữ) đã vượt qua gần một trăm người mẫu từ vòng bình chọn của khán giả. Họ là những gương mặt tiêu biểu nhất trong làng thời trang hiện nay: Hồ Đức Vĩnh, Đức Tiến, Văn Thịnh, Võ Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Khổng Lan Phương, La Ngọc Duy

 

Siêu mẫu Vũ Thu Phương

Cuộc trao giải diễn ra sau hai phần trình diễn thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải, thời trang Mizada và trang phục giáng sinh của các người mẫu nhí.

 

Nam vương Tiến Đoàn cũng từ Singapore trở về và xuất hiện trong đêm trao giải với tư cách là khách mời. Trước đó, anh cho biết sẽ cố gắng tham gia dự đêm chung kết với tư cách thí sinh; nhưng theo yêu cầu từ phía BTC cuộc thi Mister International 2008, anh không thể tham gia với tư cách là các thí sinh của các cuộc thi trong nước để đảm bảo tính công bằng cho các thí sinh khác.

 

Ngoài ra, đêm chung kết còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí như Á hậu Trương Dương Thiên Lý vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008, người đẹp Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Johnny Trí Nguyễn

 

Các giải thưởng phụ

 

Người mẫu được yêu thích nhất với hình thức bình chọn qua mạng: La Ngọc Duy; Quỳnh Thư

Người mẫu triển vọng: Phan Như Thảo; Nguyễn Văn Thịnh

Người mẫu ảnh: Hoàng Yến; Đức Tiến

Người mẫu phong cách: Doãn Tuấn; Ngọc Quyên

Người mẫu tài năng: Bình Minh; Vũ Thu Phương

Người mẫu có thể hình đẹp nhất: Khổng Lan Phương; Quang Giáp

Người mẫu cống hiến: Đức Tiến; Kim Minh

 

L&T

Bình luận
Video đang xem nhiều