Bị nhóm thanh niên đuổi đánh, người bán kem lao xuống sông Đồng Nai chết thảm

Bị một nhóm thanh niên mua kem nhưng không trả tiền, cự cãi rồi đuổi đánh, anh Quang nhảy xuống sông Đồng Nai để trốn nhưng không may đã chết đuối.

Sáng 3/7, người dân thôn Cát Lợi, xã Phước Cát 1, huyện Cát Tiên (tỉnh Lâm Đồng) phát hiện một thi thể nam giới trôi trên sông Đồng Nai (thuộc địa phận tỉnh Lâm Đồng).

Chị Linh, ngụ thôn Cát Lợi, người đầu tiên phát hiện nạn nhân, cho biết: “Khoảng 7 giờ sáng, tôi đi thăm vườn rau thì phát hiện xác người trôi trên sông. Hốt hoảng, tôi gọi chú Bảy Cư và anh Huân ngụ cùng thôn chèo xuồng ra kéo xác vào bờ và gọi cho công an xã”.

Theo thông tin ban đầu, người xấu số tên Điểu K’ Quang (29 tuổi) ngụ bản Buôn Go, thị trấn Cát Tiên, huyện Cát Tiên. Anh Điểu Tuấn Quỳnh (em ruột anh K'Quang) cho biết: “Anh Quang đã có vợ và sắp có con đầu lòng. Anh đi bán kem ký dạo để nuôi gia đình. Khoảng 15 giờ chiều 1/7, anh Quang bán kem tại xã Đăng Hà (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) thì xích mích với nhóm thanh niên khoảng 5 người mua kem ăn mà không trả tiền. Sau lời qua tiếng lại, nhóm thanh niên đã đánh anh Quang. Cùng đường, anh Quang nhảy xuống sông Đồng Nai để trốn thoát, không may cùng lúc có xuồng cát đi ngang qua tạo sóng lớn nên anh đã đuối nước”.

Sau khi nhận được thông tin, gia đình cùng chính quyền địa phương ra sức tìm kiếm anh Quang nhưng không thấy. Đến sáng 3/7, người dân thôn Cát Lợi mới tìm thấy xác anh.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, hiện 3 người trong nhóm thanh niên đuổi đánh khiến anh Quang tử vong đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. Công an cũng thông báo đến gia đình và người thân vận động những thanh niên liên quan còn lại sớm ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Đông đảo người dân hiếu kỳ đến xem. 

Lực lượng chức năng tiếp cận thi thể nạn nhân. 

Người nhà nạn nhân có mặt tại hiện trường. 

Gia đình đang lo mai táng, người phụ nữ 'chết đuối' bất ngờ trở về

Gia đình đang lo mai táng, người phụ nữ 'chết đuối' bất ngờ trở về

Nghĩ chị Nam đã bị sóng biển cuốn trôi nên gia đình lập bàn thờ và chuẩn bị thủ tục mai táng, bất ngờ chị...
Cứu người yêu tự tử, nam thanh niên chết đuối thương tâm

Cứu người yêu tự tử, nam thanh niên chết đuối thương tâm

Thấy người yêu nhảy xuống sông tự tử, nam thanh niên vội nhảy xuống cứu, do uống rượu và không biết bơi nên...
Bình luận

Video: CSGT Quảng Ninh thu gom ngô rơi vãi trên đường giúp tài xế 

Báo Điện tử VTC News