Bí mật rợn người trong căn nhà không thể bán ở Mỹ

 Rao bán trên thị trường với giá rẻ bất ngờ, hàng ngàn lượt theo dõi, nhưng không một ai có ý định mua hay trả giá, bởi căn nhà có một bí mật rợn người.

Đó là ngôi nhà hai tầng nhỏ xinh có gác mái với khuôn viên rộng, thoáng mát, có vườn nhiều cây xanh và sân cỏ rộng rãi, yên tĩnh. Giá của căn nhà rẻ hơn những căn khác trong khu vực khoảng 30.000 bảng Anh (gần 1 tỷ đồng).

Căn nhà bốn phòng ngủ được rao bán hồi tháng 8/2015. Sau thời gian ế ẩm, chủ nhà giảm giá còn trong khoảng 34.500 - 173.000 bảng Anh (tương đương 1,1– 5,6 tỷ đồng).

Thông tin căn nhà thu hút hàng ngàn lượt quan tâm trên trang web bất động sản Realtor.com và hàng chục người đến xem. Nhưng không một ai có ý định mua hay trả giá, bởi căn nhà có một bí mật rợn người.

Được biết, căn nhà là một trong những bối cảnh chính của bộ phim điện ảnh kinh dị Sự im lặng của bầy cừu (1991). Trong phim, Buffalo Bill - nhân vật giết người hàng loạt chuyên lột da phụ nữ thiết kế trang phục đã bắt giữ và sát hại các nạn nhân tại căn nhà này.
Poster phim kinh dị Sự im lặng của bầy cừu. Ảnh: Internet 

Poster phim kinh dị Sự im lặng của bầy cừu. Ảnh: Internet 

Cặp vợ chồng chủ nhà Barbara và Scott Lloyd, có 39 năm sống trong căn nhà, cho biết, đã đồng ý khi đoàn làm phim đến gõ cửa xin được quay phim.

Sau đó, đoàn làm phim cũng từng sống trong nhà một thời gian để thực hiện các cảnh quay ghê rợn ở tiền sảnh và phòng ăn.

Chỉ vì bộ phim quá thành công, quá chân thực khiến căn nhà của ông bà Lloyd trở thành nỗi khiếp sợ cho những khách hàng.


Nguồn: Tiền Phong
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới