Bị búa từ tòa nhà đang xây rơi trúng đầu

(VTC News) - Chiếc búa đinh rơi từ công trình xây dựng cao tầng và trúng đầu một người dân sống ở gần đó. Hậu quả khiến một người nhập viện trong tình trạng ngất lịm.

15h30 ngày 19/11, tại khu vực đường chùa Hà (quận Cầu Giấy, HN) anh Vũ Hồng Thủy (SN 1990) đang đứng ở phía dưới bên phía dãy phố số lẻ, bỗng nhiên một chiếc búa đinh từ công trình xây dựng ở số nhà 52 (phố Chùa Hà) gần đó rơi trúng đầu khiến anh Thủy bị ngất ngay tại chỗ và được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức.

 Hiện trường vụ việc

Chưa dừng lại ở đó, khoảng 30 phút sau, một vật nặng khác bằng sắt lại rơi tiếp từ công trình này xuống dưới. Rất may, vật nặng rơi đúng vào vị trí của một công nhân vừa di chuyển đi chỗ khác nên không gây thương tích. 
Theo quan sát của PV, công trình địa chỉ số 52 phố chùa Hà này cao 8 tầng đã xây xong phần thô và đang trong giai đoạn hoàn thiện. Khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt và những công nhân xây dựng trong công trình xây dựng đã được mời về trụ sở để làm việc.
Được biết, công trình xây dựng nhà cao tầng này là của một hộ dân có tên là Dũng. Theo những người dân trong khu vực: Công trình này được khởi công từ năm ngoái. Tuy nhiên, kể từ khi được thi công đến nay, công trình này chưa hề có lưới chắn để tránh vật liệu xây dựng rơi xuống. 
Anh Tuân - Nguyễn Dũng
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC