Bắt lỗi trang phục 'xấu khó hiểu' của Jennifer Phạm

Jennifer Phạm, Trương Ngọc Ánh, Trang Nhung...trưng diện thật khó hiểu.

Một trang phục thật phá cách và cá tính nhưng lại đi với đôi giày nơ điệu đà thì không có sự lệch tông nào có thể so sánh bằng. Đúng là không thể biến một cô gái điệu đà như Jennifer Phạm trở thành một cô nàng cá tính.
bắt lỗi sao Việt
bắt lỗi sao Việt
 Hoa hậu Diệu Hoa khoác lên mình bộ trang phục chẳng khác gì một chú chim vừa bị tắm mưa, xù hết cả lông lá.
bắt lỗi sao Việt
Phải chăng Trúc Diễm đang muốn tranh ngôi vị "mỹ nhân cẩm hường" của Trang Nhung nên  mới chọn một cây hồng rực rỡ như thế này. Thật là một cách mix đồ đơn điệu. Hơn nữa, sự phối màu này làm cô giảm sang đi gấp nhiều lần 
bắt lỗi sao Việt
 Kiểu trang phục này chỉ làm cho chiều cao hạn chế của Phương Thanh càng được dịp phơi bày.
bắt lỗi sao Việt
 Thật là nhức mắt nếu gặp hai cô gái kỳ lạ này ở ngoài đường. Không thể hiểu Đồng Lan và Mai Khôi nghĩ gì khi chọn trang phục không giống ai, và cũng chẳng thuộc về một trường phái thời trang nào như thế này.
bắt lỗi sao Việt
Nếu có thêm một chút màu trắng ở phần trên áo thì bộ trang phục của Đào Bá Lộc không đến nỗi nào. Nhưng đằng này nó chỉ có một cục trắng duy nhất trên tổng thể đen từ đầu tới chân khiến chân Bá Lộc như thể "một mất một còn".
bắt lỗi sao Việt
 Trương Ngọc Ánh với phần vai rộng và ngang không nên chọn những trang phục hai dây và áo crop rop kiểu rộng như thế này.
bắt lỗi sao Việt
 Vẫn biết rằng một chiếc váy ren như thế này cần được che chắn bên trong. Nhưng chiếc quần trắng với chất liệu cứng ở bên trong chiếc đầm đỏ thật chẳng ăn nhập với nhau chút nào.

Theo 2Sao
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC