Bắt đầu bán căn hộ “Dự án BĐS tốt nhất VN" tại HN

(VTC News) - Với khu đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước, khách mua nhà chỉ phải thanh toán 30% giá trị sản phẩm, còn lại 70% được ngân hàng cho vay trong 2 năm.

Ngày 28/10/2010, Công ty Cổ phần SetiaBecamex phối hợp với Sàn giao dịch BĐS Savills Việt Nam chính thức mở bán giai đoạn II của dự án khu đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước tại Hà Nội.

Nhằm tạo dựng những tiêu chuẩn sống mới đối với người dân Việt Nam, khu đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước (Bình Dương) được quy hoạch theo hướng gắn kết và bảo tồn sinh thái với môi trường sống.

  “Dự án BĐS tốt nhất ở VN” đã bắt đầu chào bán ở Hà Nội từ ngày 28/10/2010.

“Dự án BĐS tốt nhất ở VN” đã bắt đầu chào bán ở Hà Nội từ ngày 28/10/2010.Giai đoạn I của dự án gồm 251 căn nhà phố sẽ được bàn giao vào tháng 12/2010, sớm hơn 03 tháng so với cam kết bàn giao ban đầu. Trong đợt mở bán giai đoạn II này, cả 3 loại hình nhà phố, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập đều được chào bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 1,26 tỷ đồng/căn nhà phố có diện tích từ 100m2 (giá chưa bao gồm VAT). Đặc biệt, khách mua nhà chỉ phải thanh toán 30% giá trị sản phẩm, còn lại 70% giá trị căn nhà được Ngân hàng cho vay với lãi suất được chủ đầu tư SetiaBecamex tài trợ trong suốt 2 năm xây dựng.

Theo ông Khoo Teck Chong, Tổng giám đốc SetiaBecamex, người Hà Nội ngày càng quan tâm hơn đến chất lượng cuộc sống, thể hiện ở nhu cầu tìm mua những ngôi nhà sinh thái ngày càng gia tăng. Bên cạnh các yếu tố vị trí thuận lợi, hạ tầng hoàn thiện, chủ đầu tư uy tín thì chất lượng môi trường sống trong không gian tổng thể của dự án cũng ngày càng được ưu tiên hơn trong các tiêu chí cân nhắc đầu tư của người mua. Vì vậy, việc đưa EcoLakes Mỹ Phước đến với thị trường Hà Nội, theo ông Khoo Teck Chong là một trong những chiến lược bán hàng của SetiaBecamex.


Theo ông Nguyễn Dũng Minh, Giám đốc Kinh doanh, Công ty BĐS Savills Việt Nam: “BĐS Bình Dương hiện đang thu hút được sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư Hà Nội, thể hiện ở số người hỏi thông tin về các dự án tại Bình Dương ngày càng tăng”. Với bề dày kinh nghiệm triển khai các dự án hàng đầu tại Malaysia của S P Setia và tiềm lực tài chính vững vàng của Becamex, ông Minh tin rằng EcoLakes Mỹ Phước sẽ hội tủ đầy đủ các tiêu chuẩn làm hài lòng những người mua khó tính nhất đất Hà thành về cả mặt thẩm mỹ, chất lượng, giá cả và môi trường sống.Phương Hạ

 Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới