Báo thân Real kịch liệt chỉ trích trọng tài

(VTC News) - Như thường lệ, cứ sau mỗi trận đấu Real chơi không tốt thì MARCA, tờ báo có tòa soạn đặt ở Madrid và thân Los Blanco, lại tìm đủ cách chỉ ra những sai sót của trọng tài.


Chiến thắng của Barca trong trận ‘El Clasico’ rạng sáng nay là hoàn toàn xứng đáng. Song, các hinchas của đội bóng thủ đô lại không muốn chấp nhận hiện thực chua chát đó. Bởi vậy, Iturralde Gonzalez được đem ra làm ‘vật tế thần’, dù ông trọng tài này đã điều khiển trận đấu khá tốt.

Sau đây là ‘tội trạng’ của ông Iturralde được các phóng viên của MARCA liệt kê ra trong một bài báo của mình.

Victor Valdés phải bị thổi penalty và phạt thẻ đỏ


Phút 40, Cristiano Ronaldo xâm nhập vòng cấm của Barcelona. Valdés lao ra cản phá đường chuyền của một cầu thủ Real nhưng Ronaldo đã chạm bóng trước. Valdés sau đó theo đà húc ngã tiền vệ người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, trọng tài Iturralde không thổi phạt Valdés.

Nếu có tiếng còi cất lên, Real sẽ được hưởng phạt đền còn Valdés chắc chắn bị đuổi khỏi sân. Trước đó, thủ môn dễ bị kích động này đã bị phạt thẻ vàng sau màn chửi rủa Ronaldo khi anh này dám cả gan ‘xúc phạm’ tới ông thầy đáng kính Pep Guardiola.

Guardiola phải bị cảnh cáo


Phút thứ 30, bóng đi hết đường biên dọc và Pep Guardiola đang ngồi trên ghế chỉ đạo đã đứng dậy chạy lại nhặt bóng. Ronaldo đứng chờ sẵn để lấy bóng, chuẩn bị ném biên. Song nhà cầm quân trẻ thay vì đưa bóng cho CR9 lại ném bóng đi, khiến tiền vệ của Real Madrid bực mình, gạt tay lên người Guardiola.

Iniesta ngay lập tức chạy về phía cầu thủ người Bồ Đào Nha để quát mắng. Còn Victor Valdés tỏ ra thừa nhiệt tình khi chạy lại quyết ăn thua đủ với kẻ dám sỗ sàng với thầy mình. Cả Ronaldo và Valdés sau đó đều ăn thẻ, trong đó cầu thủ của Real hơi oan bởi phản ứng của anh với Guardiola không quá gay gắt. Trong khi đó, HLV Guardiola lại chỉ bị trọng tài Iturralde Gonzalez nhắc nhở đôi lời qua quýt rồi cho trận đấu tiếp tục.

Villa đã việt vị khi ghi bàn


Trọng tài biên đã mắc sai lầm trong bàn thắng thứ 3 của Barcelona. Ở tình huống này, David Villa đã thoáng rơi vào thế việt vị.


B.B


Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới