Báo Argentina: Va chạm với Đình Khương, Javier Martinez chấn thương nặng

(VTC News) - Javier Martinez - cầu thủ gặp chấn thương trong trận đấu với U22 Việt Nam rất có thể sẽ lỡ World Cup U20 và điều này đang khiến cho người hâm mộ bóng đá xứ sở Tango rất phiền lòng.

Hôm 15/5, ông Mario Martinez - cha của tiền đạo Javier Martinez đã đăng đàn tuyên bố: "Con trai tôi đã bị nứt khí quản và Javier Martinez cần tới 15 ngày để điều trị, không được vận động mạnh. Chính vì thế, con trai tôi quyết định không tham gia World Cup".

Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Argentina chưa xác nhận thông tin này, họ cho biết Javier Martinez vẫn sẽ đi theo đoàn bóng đá nước này tới Hàn Quốc: "Lautaro vẫn sẽ đi cùng chúng tôi. Tới Hàn Quốc, các bác sĩ đội tuyển thăm khám và quyết định xem cậu ấy có thể đá World Cup được hay không".

Hinh anh Bao Argentina dau xot voi tinh hinh chan thuong cua tien dao chu luc

Javier Martinez chấn thương nặng.

Ngoài ra, tất cả các cầu thủ còn lại của Argentina cũng được kiểm tra sức khỏe ý tế tại Hàn Quốc, lần cuối cùng trước kỳ World Cup U20 sắp diễn ra.

Trước đó trong trận giao hữu diễn ra vào 14/5 giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U20 Argentina, phút 56, Javier Lautaro Martinez có pha va chạm với trung vệ Đình Khương của U22 Việt Nam. Chân của cầu thủ người Khánh Hòa đã va vào mặt Javier Martinez khiến tiền đạo U20 Argentina phải nằm sân.

Sau trận đấu, HLV Argentina Claudio Ubeda cho biết chấn thương của Martinez không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, do thời gian diễn ra World Cup đã gần kề, rất có thể cầu thủ này không thể kịp bình phục. 

Đây sẽ là tổn thất lớn cho đội tuyển U20 Argentina nhưng rất may là họ đủ thời gian để tìm người thay thế. Theo quy định của FIFA, trong trường hợp cầu thủ chính thức chấn thương nặng, đội bóng có thể chọn bổ sung thay thế từ danh sách dự bị.

Khánh Huy
Nhân viên y tế Việt Nam đi dép tổ ong phục vụ trận đấu bạc tỷ U22 Việt Nam vs U20 Argentina

Nhân viên y tế Việt Nam đi dép tổ ong phục vụ trận đấu bạc tỷ U22 Việt Nam vs U20 Argentina

Trong khi các bác sỹ, chuyên gia của 2 đội bóng rất chuyên nghiệp trong khi làm nhiệm vụ thì 1 nhân viên y tế phục...
Tiền đạo triệu USD của U20 Argentina đau đớn bật khóc, nguy cơ lỡ World Cup

Tiền đạo triệu USD của U20 Argentina đau đớn bật khóc, nguy cơ lỡ World Cup

Tiền đạo Javier Martinez của U20 Argentina bật khóc sau pha va chạm với trung vệ Đình Khương của U22 Việt Nam khiến...
Bình luận

Video: Malaysia tăng cường an ninh đặc biệt trước giờ khai mạc SEA Games 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News