• VTC.VN
  • Kinh tế

Bánh mỳ dưa hấu gây sốt ngày nắng nóng

(VTC News) – Những lát bánh mỳ thơm ngon hình miếng dưa hấu đang trở thành món ăn được yêu thích nhất hè này ở Đài Loan.

Lee Wen-fa, ông chủ tiệm bánh Jimmy’s Bakery ở quận Tiêu Khê, thành phố Nghi Lan, đông bắc Đài Loan, bắt đầu làm bánh mỳ dưa hấu để khuyến khích bọn trẻ ăn nhiều hơn vào những ngày thời tiết nóng nực.

Lee Wen-fa, ông chủ tiệm bánh Jimmy’s Bakery ở quận Tiêu Khê, thành phố Nghi Lan, đông bắc Đài Loan, bắt đầu làm bánh mỳ dưa hấu để khuyến khích bọn trẻ ăn nhiều hơn vào những ngày thời tiết nóng nực.

Những lát bánh mỳ trông chẳng khác nào những miếng dưa hấu mát lành, ngon mắt nhanh chóng trở thành thứ đồ ăn bán chạy nhất dịp hè này ở nhiều nơi trên khắp Đài Loan.

Những lát bánh mỳ trông chẳng khác nào những miếng dưa hấu mát lành, ngon mắt nhanh chóng trở thành thứ đồ ăn bán chạy nhất dịp hè này ở nhiều nơi trên khắp Đài Loan.

Được làm từ bột trà xanh, dâu tây và màu thực phẩm để tạo ra màu xanh lá cây, đỏ, đen và vàng đặc trưng của trái dưa hấu, bánh mì dưa hấu được không chỉ trẻ em và vô số người lớn ưa thích.

Được làm từ bột trà xanh, dâu tây và màu thực phẩm để tạo ra màu xanh lá cây, đỏ, đen và vàng đặc trưng của trái dưa hấu, bánh mì dưa hấu được không chỉ trẻ em và vô số người lớn ưa thích.

Tiệm bánh Jimmy’s xuất xưởng khoảng 100 ổ bánh mỳ dưa hấu mỗi ngày, tương đương 1.500 lát bánh mỳ được bán ra. Vậy mà họ vẫn không thể đáp ứng đơn hàng ngày càng nhiều.

Tiệm bánh Jimmy’s xuất xưởng khoảng 100 ổ bánh mỳ dưa hấu mỗi ngày, tương đương 1.500 lát bánh mỳ được bán ra. Vậy mà họ vẫn không thể đáp ứng đơn hàng ngày càng nhiều.

Một em bé đang vui vẻ thưởng thức hai lát bánh mỳ dưa hấu tại tiệm bánh Jimmy’s.

Một em bé đang vui vẻ thưởng thức hai lát bánh mỳ dưa hấu tại tiệm bánh Jimmy’s.

Tags:

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất