Bạn nhảy bức xúc tố Minh Quân 'sống hai mặt'

"Trước mặt tôi, anh ấy luôn nói với tôi rằng tôi rất tuyệt vời, mọi thứ vẫn tốt đẹp nhưng ở một tình huống khác, anh ấy lại nói những điều không tốt về tôi", vũ công 20 tuổi người Bulgary bức xúc trước chuyện "hai mặt" của nam ca sĩ Hà thành.

Tin liên quan

» Minh Quân phủ nhận bạn nhảy mang bầu
» Bước nhảy hoàn vũ: Minh Quân dừng, Minh Hằng tỏa sáng
» Tiết mục của Minh Quân: Giản dị và đắm say
» Minh Quân: 'Có hiểu gì về nhảy đâu mà biết bị dìm'
» Minh Quân nhảy sạch nhưng thiếu 'bùng nổ'
» Minh Quân quên scandal, giả nai ngây thơ
» Minh Quân, Minh Hằng lên tiếng sự cố chôm giọng Lan Anh
» Minh Quân không xin phép Lan Anh vì quá gấp gáp

Bạn nhảy tức giận: "Minh Quân đã nói đùa về chuyện tôi mang bầu"

- Khi biết tin đồn mình đang mang thai trên báo mạng Việt Nam, chị đã phản ứng ra sao với tin tức này?

- Tôi thực sự rất bất ngờ, vì điều này không đúng, tình hình sức khỏe hiện giờ của tôi rất tốt. Chỉ là tuần trước, tôi ăn một số loại thức ăn không phù hợp với mình. Tôi là người châu Âu và thức ăn Việt Nam thì rất khác nên khi ăn, tôi cảm thấy thể trạng mình không được tốt.

Tôi nói với Minh Quân và chúng tôi đi đến bệnh viện để kiểm tra. Bác sĩ đưa thuốc cho tôi uống để giảm đau bụng. Họ nói nguyên nhân đau bụng là do thức ăn vì tôi chưa quen ăn đồ ăn Việt Nam và nhắc nhở tôi cẩn thận khi ăn uống. Nhưng khi tôi nhìn thấy những tin tức về mình trên báo, tôi cảm thấy rất sốc, việc tôi mang thai là không thể xảy ra. Tôi chưa bao giờ nghe người khác nói sai lệch về mình như vậy trước đây.

 Thất vọng về Minh Quân, Nikoleta không còn muốn nhảy cùng nam ca sĩ trong đêm chung kết nữa.

- Thông tin này rõ ràng đã ít nhiều ảnh hưởng đến chị. Chị có nghĩ ai đó có ý đồ không hay với mình không?

- Tôi thực sự không biết. Hầu hết thời gian ở đây, tôi chỉ nghe mọi người nói chuyện bằng tiếng Việt nên không hiểu mọi người đang nói gì, và ai có ý xấu với mình. Tôi thực sự không biết.

- Nhưng tôi biết là chị đã rất tức giận Minh Quân vì sự việc đã xảy ra?

- Vâng. Tôi thực sự không biết chắc chắn về thông tin tôi mang bầu đã lan ra như thế nào nhưng khi chúng tôi ở trong bệnh viện, thì Minh Quân đã nói đùa về việc đó, và chúng tôi cùng òa lên.

- Minh Quân đã nói đùa về việc chị mang thai?

- Vâng và tôi nói lớn "Cái gì?". Tôi nói đây không phải chuyện có thể mang ra đùa. Tôi biết mình là ai và điều gì đúng về mình.

- Minh Quân có bảo bạn anh ấy chụp hình anh ấy cùng chị không?

- Không. Tôi thực sự không biết gì về người đã chụp những bức hình đó.

Nikoleta cho biết, lúc ở phòng khám, Minh Quân đã đùa cô về việc mang bầu. Không ngờ điều đó đã thành tin đồn trên báo mấy ngày sau. 
- Chỉ có mình chị và anh ấy đến bệnh viện hay còn ai khác nữa?

- Có một vài người bạn của anh ấy đã đi cùng chúng tôi. Có lẽ là 3 người. Tất cả họ đều biết

- Minh Quân đưa chị tới bệnh viện là để khám sức khỏe?

- Vâng, tất cả họ đều ở đó khi tôi khám và còn thấy bác sĩ nói với tôi rằng sức khỏe tôi vẫn ổn.

- Những người bạn vũ công Bulgary phản ứng ra sao về thông tin chị mang bầu?

- Họ thực sự cũng rất sốc và nói "Chuyện gì thế này?" và biết chuyện này không đúng.

- Tôi biết rằng Alex (bạn nhảy của Thanh Thúy BNHV 2011) đã phản ứng rất mạnh về việc này và gọi người chụp ảnh là frienenemys (từ ghép của 2 từ đơn friend (bạn bè) và enemy (kẻ thù). Ý anh ấy muốn tiết lộ rằng, người gây ra sự việc này là một người nào đó thân thiết với chị nhưng muốn hại chị bằng tin đồn này?

- Tôi không biết. Tôi thực sự không muốn nói gì vì tôi không chắc chắn. Tất cả những gì tôi có thể nói là hiện nay sức khỏe tôi rất tốt, nhưng tôi rất buồn vì tin đồn mang bầu. Tôi đến Việt Nam để khiêu vũ chứ không phải tạo ra những trò đùa kiểu này.

- Chị có nghĩ Minh Quân là người gây ra tin đồn này để mọi người chú ý?

- Tôi không biết.

- Nhưng chị rất tức giận anh ấy?

- Vâng

- Vì điều gì?

- Có thể anh ấy nói với ai đó về chuyện anh ấy đùa và sau đó, mọi chuyện đã diễn ra như vậy. Tôi không biết nữa. Tôi bất ngờ là bởi tôi đã khám tới gần cả 1 tuần rồi, và chẳng có chuyện gì cả, thế mà tin tức rồi cả những bức ảnh lại được đưa lên vào lúc này với nội dung sai lệch.

- Chị có chia sẻ gì với Alex về chuyện này không vì Alex đã rất tức giận về tin đồn chị mang bầu?

- Tôi đã nói chuyện với Alex và anh ấy rất buồn giống như tôi. Tôi đã khóc rất nhiều.

- Tôi nghĩ người tạo ra hoặc vô tình gây ra tin đồn này đã không nhận thức và hiểu được rằng nó lại gây ảnh hưởng không tốt tới chị như vậy...

- Giờ thì khi mọi người đã biết sự thật thì mọi thứ sẽ thay đổi. Tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu tất cả gì những gì đã xảy ra.

Không còn muốn nhảy với Minh Quân

- Trong bài báo mới đây, Minh Quân nói rằng phần trình diễn của chị và anh ấy tuần trước thì chị là người dựng bài biểu diễn và hai anh chị đã có nhiều mâu thuẫn với nhau nên phần biểu diễn này không được tốt?

- Minh Quân nói rằng anh ấy muốn nhảy điệu rumba trong đêm diễn và tôi đồng ý. Bởi vì lần trước chúng tôi đã nhảy điệu rumba, anh ấy nhảy tốt, điểm số giám khảo dành cho điệu rumba của chúng tôi đêm đó cũng cao và sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ điệu slow dance (nhạy chậm).

Anh ấy nói với tôi ý tưởng về bài hát Don't cry for me Argentina và tất cả những ý tưởng trong chương trình là của anh ấy và tôi không bao giờ nói "được" hay "không được" hay điều gì tương tự như vậy. Anh ấy chưa bao giờ cho tôi quyền để chọn ý tưởng cho bài nhảy hay điều gì khác. Anh ấy chỉ để tôi đưa ra các bước nhảy để bài diễn nhìn sao cho đẹp và chưa bao giờ anh ấy nghe tôi nói về ý tưởng của bài diễn.

Tôi thực sự không thể tin được điều anh ấy trả lời trên báo vì không ai nói với tôi về những gì đã diễn ra. Mọi người chỉ nghe theo những gì anh ấy nói. Anh ấy trả lời phỏng vấn và mọi người tin như vậy. Đôi khi, BTC cũng tin như thế. Tôi rất tức giận, vì chẳng có ai ở Hà Nội đến phòng tập luyện để theo dõi những gì đã diễn ra. Tôi không sống cùng mọi người, mọi người còn thể giúp đỡ lẫn nhau còn không ai giúp tôi cả, tôi đều tự làm mọi việc. Điều này thật khó khăn, nhưng tôi đang làm công việc của mình và không kêu ca gì về điều ấy.

- Chị luôn đồng ý với các ý tưởng của anh ấy?

- Vâng, cho tới tận bây giờ. Thỉnh thoảng tôi có một vài ý tưởng khác và nói với Minh Quân, nhưng có lẽ anh ấy chưa bao giờ đồng ý với tôi về những ý tưởng đó. Anh ấy nói rằng anh hiểu gu thưởng thức của khán giả Việt Nam, tôi đồng ý vì điều đó đúng do tôi không biết khán giả Việt Nam thích gì.

- Chị có bao giờ tuyên bố rằng sẽ không nhảy nữa nếu Minh Quân không làm theo ý chị không?

- Ồ không. Tôi chưa bao giờ nói điều ấy.

- Minh Quân nói rằng anh ấy từng nói với BTC là Nikoleta không có cá tính và không chịu hợp tác, nhưng anh ấy không thể thay đổi bạn nhảy khi cuộc thi đang diễn ra. Chị suy nghĩ gì về điều này?

- Thật là buồn. Tôi đã cố gắng hết sức mình để nhảy cùng anh ấy. Tôi đã nghe được một số tin đồn những chuyện như vậy giữa tôi và Minh Quân và nói với anh ấy, nhưng anh ấy nói rằng không có chuyện gì cả, không vấn đề gì đâu. Tôi biết là thi thoảng trên báo chí họ cũng đưa một vài thông tin không tốt nhưng tôi không hiểu gì cả vì mọi thứ đều viết bằng tiếng Việt. Nhìn những gì trước mắt tôi lúc này, thật đáng buồn.

- Hơn 3 tháng ở Hà Nội, chị không sống cùng với những người bạn Bulgary, chị có thường xuyên kêu chán nản và mệt mỏi với mọi thứ ở đây không?

- Không. Tôi chỉ nói cảm thấy cô đơn, không gì hơn, bởi vì tôi sống ở đây một mình. Tôi ở đây là để hỗ trợ Minh Quân.

- Minh Quân nói thỉnh thoảng đưa chị đi xem phim, nhưng tâm trạng chị cũng không tốt nhiều...?

- Chúng tôi chỉ mới đi xem phim một lần thôi. Còn lần thứ 2 khi Minh Quân gọi thì tôi thấy buồn ngủ và tôi đã xem bộ phim trước đấy rồi và tôi không đi xem nữa. Tôi rất cảm ơn Minh Quân đã đưa tôi đi xem phim và những gì anh ấy dành cho tôi.

- Với những khác biệt của 2 người và sự việc không hay mới xảy ra, chị sẽ tiếp tục nhảy với Minh Quân trong đêm chung kết chứ?

- Tôi không biết. Có lẽ điều đầu tiên tôi muốn làm là vào lại TP Hồ Chí Minh và nói chuyện với BTC về mọi chuyện. Tôi không biết mình muốn gì vào lúc này.

- Là vũ công, chị sẽ phải nghe theo lời khuyên và yêu cầu từ Ban tổ chức, nhưng nếu là sự lựa chọn cá nhân, chị có muốn nhảy với Minh Quân trong đêm chung kết hay không?

- Không. Bởi vì, trước khi tôi biết những điều anh kể (phóng viên dịch trực tiếp cho Nikki) và thông tin mọi người cho cho tôi hay, tôi đã nói rằng tôi rất hạnh phúc khi có thời gian tập luyện và làm việc cùng Minh Quân, rằng anh ấy rất tốt bụng và đã làm mọi thứ cho chúng tôi, nhưng khi tôi nhìn thấy những thông tin này, thì có lẽ là không. Vì người mà tôi biết thực sự rất khác với Minh Quân trong bài báo này. Trước mặt tôi, anh ấy nói một kiểu, khi khác, anh ấy lại nói khác đi về tôi. Anh ấy luôn nói với tôi rằng tôi rất tuyệt vời, mọi thứ vẫn tốt đẹp nhưng ở một tình huống khác, anh ấy lại nói những điều không tốt về tôi.

Phần trả lời của Minh Quân về bạn nhảy được đăng tải trên báo trước đó:

- Anh giải thích thế nào về bức ảnh anh đưa Nikoleta đi siêu âm ở khoa phụ sản trong một bệnh viện?

- Tôi chưa xem bức ảnh nên không rõ nhân vật kia có đúng là mình hay không. Nếu đúng là tôi thì bức ảnh đó cũng không nói lên được bất cứ điều gì. Có thể trong quá trình tập luyện, Nikoleta bị đau bụng do ăn những món không hợp nên tôi mới đưa cô ấy đến gặp bác sĩ để kiểm tra. Hơn nữa, trong bộ môn khiêu vũ thể thao, chỉ cần tập luyện không đúng tư thế thì việc chấn thương là chuyện thường gặp.

- Có tin đồn nói rằng, Nikoleta đang có bầu 3 tháng. Anh nói gì về thông tin này?

- Có bầu hay không thì tôi không rõ. Đó là chuyện riêng của cô ấy, tôi không có quyền can thiệp. Hàng ngày chúng tôi chỉ tập luyện với nhau chứ không kiểm soát đời tư của nhau. Tôi thấy mình không có tư cách để nói vì về chuyện này.

- Vì có thai nên Nikoleta mới dựng một bài nhảy Rumba chậm trong liveshow 8 vừa qua. Trong lúc trình diễn, cô ấy còn cố tình buông tay anh ra để không thực hiện cú xoay trên mặt sàn. Anh có bình luận gì trước nghi vấn này?

- Nói thực là tôi ngạc nhiên khi Nikoleta không thể thực hiện cú xoay đó, còn lý do vì sao thì tôi không muốn nói. Tay tôi vẫn để đúng vị trí như đã tập từ trước. Sau khi trình diễn xong, tôi không hỏi, cũng không trách móc gì Nikoleta bởi mọi chuyện cũng đã qua rồi. Bản thân tôi biết, tiết mục Rumba của mình trong liveshow 8 quá đơn điệu, nhàm chán và không có gì đột phá. Khi Nikoleta dàn dựng cho bài thi, tôi đã dự đoán trước được khả năng bị loại.

Tính tôi luôn thích những ý tưởng điên rồ, ví dụ như hóa làm ma cà rồng, phù thủy... để tạo ấn tượng trong mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên, bạn diễn của tôi lại chỉ muốn mình thật xinh đẹp, quyến rũ như công chúa. Cô ấy không chịu diễn những nhân vật mà tôi gợi ý. Mỗi lần đưa ra ý tưởng mới, Nikoleta tỏ rõ thái độ không thích.

Tôi hiểu lý do vì sao cô ấy làm vậy. Cô ấy chỉ là một vũ công đơn thuần, không hoạt động trong giới showbiz nên không thể nào hợp với những "chiêu, trò" quái lạ.

- Biết chắc là sẽ bị điểm thấp với tiết mục tẻ nhạt, vậy tại sao anh lại "chiều" theo ý của Nikoleta mà không "ép" cô ấy làm theo ý tưởng của anh?

- Trước khi cuộc thi bắt đầu, tôi đã chuẩn bị tất cả các "chiêu" cho từng đêm thi, thậm chí còn dự trù một "chiêu" khác nữa. Thế nhưng, sau liveshow tôi thể hiện bài nhảy tập trung vào kỹ thuật thì Nikoleta nói, cô ấy thích như vậy, chứ không muốn làm những "trò độc" như các đêm thi đầu.

Tôi không đồng tình và chúng tôi cãi nhau. Đó cũng là khoảng thời gian cả hai giận nhau lâu nhất vì bất đồng quan điểm. Nikoleta thậm chí còn tuyên bố sẽ không nhảy nữa nếu như tôi không làm theo ý của cô ấy. Khi làm hòa, tôi cũng đành nhường nhịn và "chiều" theo cô ấy. Tôi từng nói với ban tổ chức là Nikoleta không có cá tính, không chịu hợp tác cùng tôi nhưng làm sao có thể thay đổi bạn nhảy được khi cuộc thi đang diễn ra.

Ở các liveshow gần đây, tôi cố gắng hòa hợp với Nikoleta để dựng tiết mục chú trọng kỹ thuật, chứ không tung bất cứ "chiêu, trò" gì khác. Tinh thần và phong độ của tôi giảm sút một phần cũng vì điều này. Hơn nữa, 3 tháng ở Hà Nội để tập luyện, Nikoleta thường xuyên kêu chán nản và mệt mỏi. Cô ấy luôn nói với tôi rằng, cô ấy có cảm giác lạc lõng khi bị tách ra và không được sống cùng với các vũ công khác của Bước nhảy hoàn vũ, cũng là những người bạn của cô ấy.

Hàng ngày, chúng tôi luyện tập từ sáng tới khuya, về đến nhà là lăn ra ngủ vì mệt. Đôi lúc tôi cũng đưa Nikoleta đi xem phim để giải trí nhưng cô ấy cũng không vui vẻ hơn. Tuy nhiên, không thể đổ lỗi tất cả lý do của việc bị loại trong liveshow vừa qua cho Nikoleta vì sức khỏe của tôi cũng gặp vấn đề khiến tôi không thể thực hiện một bài thi với tiết tấu nhanh và mạnh được.

Trong thời gian gần đây, vết thương ở bàn chân của tôi tái phát do đôi chân hoạt động quá nhiều, xương cột sống cũng liên tục đau nhức, có lúc tôi không thể cúi gập người xuống. Ở đêm thi samba, tôi còn bị trẹo cả bàn chân do khiêu vũ quá hăng say.

- Tại sao anh chưa bao giờ chia sẻ về chấn thương để khán giả và ban giám khảo có thể cảm thông cho anh?

- Từ sau sự cố với Minh Hằng trong đêm mở màn, tôi không muốn bị mọi người hiểu lầm rằng mình đang cố tình dùng “chiêu, trò” để gây chú ý. Tôi chỉ muốn khán giả nhìn vào các tiết mục mình thể hiện chứ không thích nói về những khó khăn tôi gặp phải trong quá trình thi Bước nhảy hoàn vũ.

- Có thông tin còn nói rằng, anh chủ động xin bị loại khỏi liveshow thứ 8. Anh nói gì về điều này?

- Có phải tôi cứ xin rút là được đâu. Nếu như đêm thi vừa qua tôi được đi tiếp thì tôi cũng không thể đảm bảo sức khỏe để có thể hoàn thành được tiết mục ở đêm bán kết với hai vũ điệu pasodoble và tango Argentina, bởi đây là hai điệu khó nhất trong bộ môn dance sport, đòi hỏi có những cú đá chân mạnh, nhanh và dứt khoát.

Tôi nghĩ, nếu như tôi đi tiếp thì có lẽ còn bị dư luận "ném đá" kinh khủng hơn. Bởi vậy, tôi hoàn toàn thoải mái và không hề cảm thấy buồn khi đã chia tay với cuộc thi. Trước đây, tôi không nghĩ mình có thể đi xa đến đêm thứ 8, tôi dự đoán mình chỉ có thể trụ lại ở đến đêm thứ 3 hay thứ 4 thôi.

 

Tin liên quan

» Minh Quân phủ nhận bạn nhảy mang bầu
» Bước nhảy hoàn vũ: Minh Quân dừng, Minh Hằng tỏa sáng
» Tiết mục của Minh Quân: Giản dị và đắm say
» Minh Quân: 'Có hiểu gì về nhảy đâu mà biết bị dìm'
» Minh Quân nhảy sạch nhưng thiếu 'bùng nổ'
» Minh Quân quên scandal, giả nai ngây thơ
» Dùng khùng ‘ngả mũ’ trước tài đạo diễn của Minh Quân
» Minh Quân, Minh Hằng lên tiếng sự cố chôm giọng Lan Anh
» Minh Quân không xin phép Lan Anh vì quá gấp gáp

Theo 2Sao

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC