Bạn đã biết: Nạp tiền điện thoại online giá rẻ?

(VTC News) - Thanh toán trực tuyến cho điện thoại giờ đây không còn là một thuật ngữ khá xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt. Phương thức thanh toán này rất đơn giản, hầu hết ai sử dụng internet đều có thể sử dụng được bằng hình thức này.

Tuy nhiên, hầu hết thói quen của chúng ta khi nạp tiền điện thoại là ra ngoài để mua thẻ cào và nạp tiền theo mệnh giá thẻ nạp. Cách nạp tiền truyền thống này dường như đã lộ ra khá nhiều bất cập đối với người tiêu dùng như phải chạy đi tìm điểm bán thẻ, không nạp được 24/24h….

Hôm nay, báo VTC News sẽ hướng dẫn bạn đọc phương thức nạp tiền điện thoại trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tất cả những gì mà bạn cần chỉ là một tài khoản ngân hàng và một tài khoản từ kênh thanh toán trung gian nào đó.

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến như VTC Paygate, Payoo, Vietpay…

Trong bài hướng dẫn hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ lấy Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Paygate làm một ví dụ điển hình, vì thao tác trên website này tương đối đơn giản, nhanh chóng.

Tất nhiên khi giao dịch bằng hình thức này, giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và  tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi bấm lệnh nạp tiền trực tiếp, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn mà không phải thực hiện thao tác nhập mã thẻ.

Hiện  nay, Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Paygate  có thể thanh toán được cho tất cả các mạng như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Sfone và Gmail theo hình thức trả trước / trả sau và mua mã thẻ  điện thoại cho từng mạng. Bạn cũng có thể nạp tiền trả trước/ sau cho nhiều số cùng một lúc.

Ngoài ra, khi giao dịch qua Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Paygate bạn còn được hưởng được mức chiết khấu khá cao so với thị trường từ 6% đến 10% cho từng loại sản phẩm.

 
Để cập nhật thông tin chiết khấu mới nhất, bạn đọc có thể tham khảo Tại đây

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại trực tuyến

Để nạp tiền điện thoại trực tuyến, các bạn  hãy đăng nhập vào website https://www.paygate.vtc.vn  bằng tài khoản  Ví điện tử - Cổng thanh toán  VTC Paygate của mình

 
 
Nếu bạn  chưa có tài khoản của VTC Paygate: Đăng ký ngay. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VTC Payagte, các bạn  xem Tại đây

Bước 1:  Xin bấm vào “ Nạp tiền” để thực hiện nạp tiền vào tài khoản của Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Paygate. Các bạn có thể lựa chọn ngân hàng để nạp tiền trực tuyến vào tài khoản của mình.

 
Ví dụ: Bạn chọn Maritime Bank để nạp online bằng Internetbanking. Bạn có thể tiến hành theo những hướng dẫn tại đây

Chi tiết hướng dẫn nạp tiền từng ngân hàng, các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, sẽ có một số ngân hàng khi nạp tiền vào VTC Paygate đều được miễn phí như: Maritime Bank, Ocean Bank, Techcombank…Bạn  nên tham khảo để tiết kiệm hơn chi phí nạp tiền  vào tài khoản của mình. Như vậy với một lượng tiền nhất định trong tài khoản VTC Paygate, bạn có thể thực hiện các bước mua sắm tiếp theo.

Bước 2: Vào mục “ Mua sắm” và lựa chọn “ Mã thẻ di động”  mà mình sử dụng

Ví dụ: Các bạn chọn nạp tiền Vinaphone vào số điện thoại 094xxx678, mệnh giá 500.000 VND, bạn chỉ phải trả 466.000. Màn hình sẽ hiển thị:

 
Chúng tôi hy vọng bài hướng dẫn này sẽ hữu ích cho bạn đọc, đặc biệt với những doanh nhân, công chức, sinh viên có tài khoản ngân hàng và nhu cầu liên lạc điện thoại thường xuyên.

P.V
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC