Áp sát Milan, sao Juve tự tin giành Scudetto

(VTC News) - Ngôi sao người Chile đã đóng góp một bàn thắng hết sức quan trọng giúp Juventus vượt qua Napoli đồng thời thu hẹp khoảng cách với Milan xuống còn 2 điểm. Vidal cho rằng đây sẽ là bước ngoặt của Series A mùa giải này.

Ba bàn thắng trong hiệp 2 lần lượt của Bonucci, Vidal và Quagliarella đã giúp Juve giành chiến thắng thuyết phục trước Napoli. Kết quả này giúp “bà đầm già”  thành Turin áp sát Milan với 2 điểm ít hơn. Và tiền vệ Vidal tin rằng, Juve của anh sẽ giành được Scudetto mùa giải này.

 Bàn thắng quan trọng của Vidal giúp Juve dễ dàng giành chiến thắng trước Napoli

 Bàn thắng quan trọng của Vidal giúp Juve dễ dàng giành chiến thắng trước Napoli


Trả lời trước Sky Sport, Vidal tự tin tuyên bố: “Bàn thắng tôi ghi được có một ý nghĩa lớn cho cá nhân tôi và cho đội bóng và nó đến vào thời điểm hết sức cần thiết. Nó giúp thế trận của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng tôi bắt buộc cần phải có chiến thắng này để thu hẹp khoảng cách.”

Bên cạnh việc tự tin rằng Juve sẽ giành được Scudetto, tiền vệ người Chile cũng đặt niềm tin vào HLV trưởng Antonio Conte. Anh cho rằng Conte đang làm rất tốt mọi việc và sẽ giúp đội bóng vượt qua được những thời khắc khó khăn.

Vòng đấu tiếp theo, Juventus sẽ đến làm khách trên sân của Parlemo vào thứ 7 tới.

» Nhấn chìm Napoli, Juve áp sát Milan trên BXH
» Hòa Catania, Milan tạo cơ hội áp sát ngôi đầu cho Juve
» Vì Gaddafi, Tòa án Tội phạm Quốc tế tìm tới Juve
» Del Piero giúp Juve diệt Inter trong thế trận một chiều
» Juventus-Inter Milan: Kích hoạt ngòi nổ
» Juve-Inter: Khi thế giởi đảo lộn chỉ sau 1 năm

» Nhấn chìm Napoli, Juve áp sát Milan trên BXH » Hòa Catania, Milan tạo cơ hội áp sát ngôi đầu cho Juve » Vì Gaddafi, Tòa án Tội phạm Quốc tế tìm tới Juve » Del Piero giúp Juve diệt Inter trong thế trận một chiều » Juventus-Inter Milan: Kích hoạt ngòi nổ » Juve-Inter: Khi thế giởi đảo lộn chỉ sau 1 năm

Nguyễn Dũng

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới