Áo dài váy đụp: Đâu phải đến 2017 mới gây 'bão'

(VTC News) - Năm 2012, nữ ca sĩ Đồng Lan từng khiến cộng đồng mạng 'chao đảo' với mẫu áo dài được đánh giá là 'đỉnh điểm của sự phản cảm' với tất cả những chi tiết xấu nhất.

Những tranh luận liên quan đến cách mặc áo dài cách tân không phải chỉ xuất hiện mới đây. Năm 2012, nữ ca sỹ Đồng Lan từng khiến cộng đồng mạng tốn không ít thời gian để nhận định về cách mặc áo dài của mình.

ao_dai1

Tết Đinh Dậu 2017, việc nhiều bạn trẻ kết hợp một mẫu trang phục được gọi tên là áo dài cách tân với váy đụp, váy xoè trở thành tâm điểm của sự bàn tán.

tinngan_085410_872144731_

Nhiều ý kiến cho rằng cách mix đồ này không xấu xí về mặt thẩm mỹ nhưng lại rất lệch lạc khi so sánh với nét đẹp truyền thống của chiếc áo dài. 

dsc1352resize

Thế nhưng nếu xem lại những hình ảnh được chụp vào năm 2012 của nữ ca sĩ Đồng Lan, không ít khán giả sẽ bất ngờ về cách cô 'đi trước thời đại'.

dsc1338resize

Năm đó, nữ thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng từng gặp những chỉ trích của khán giả khi diện váy hoa với áo dài.

dsc1331resize

Đặc biệt, bộ trang phục này hội tụ đủ những chi tiết phản cảm nhất của những bộ áo dài cách tân như xuyên thấu khoe nội y, cách diện đồ buộc túm vạt trước, không mặc quần dài mà diện váy hoa xoè.

65805dc9cadb54.img

Đặc biệt, cách cô phối phụ kiện và màu sắc cũng không có gì liên quan đến nhau.

AC_01

Đồng Lan cho biết, cô ngưỡng mộ phong cách thời trang áo dài cách điệu của Đoan Trang, nhưng mỗi người có cá tính và phong cách khác nhau nên cô không sợ bị "đụng hàng". 

1390546677-ao-dai-cach-ta

Thời gian sau đó, cô tiếp tục gây "bão" khi diện áo dài ren cổ yếm với phần tà xẻ tứ thân, mặc cùng váy bohemian màu sắc loè loẹt, không ăn nhập.

dong-lan-6

 

22-b64d1

Một số mẫu áo dài cách tân 'không giống ai' của Đồng Lan.

Video bộ sưu tập áo dài Lúng Liếng gây 'bão'

>>> Đọc thêm: Thôi đừng ngược đãi áo dài

Hà Phương
Chủ đề:

Áo dài cách tân

Bình luận