Ảnh kỷ yếu ‘Ký ức một thời’ của học sinh dân tộc Thanh Hóa

(VTC News) - Với mong muốn ghi lại những ký ức đẹp trong thời gian học tại mái trường nội trú, học sinh lớp 9A (trường THCS Dân tộc nội trú Bá Thước, Thanh Hóa) đã cùng nhiếp ảnh gia lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh kỷ yếu hài hước, vui nhộn.

Với mong muốn tạo nên kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày ngắn ngủi khi còn học tại mái trường nội trú, tập thể lớp 9A - THCS Dân tộc nội trú Bá Thước - Thanh Hóa đã chụp bộ ảnh kỷ yếu lạ và mới mẻ theo phong cách cổ xưa.

Thông qua bộ ảnh kỷ yếu, những học sinh này còn muốn tái hiện cuộc sống chợ đời vui vẻ, tinh nghịch nhưng vẫn pha chút hồn nhiên, ngây thơ phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Lớp trưởng lớp 9A cho biết: “Trong ngày chụp ảnh kỷ yếu, thời tiết không thuận lợi, khi bắt đầu chụp thì mưa rất to. Với sự kiên nhẫn chờ đợi mưa tạnh, chúng em đã thực hiện được những bức hình tuyệt vời nhất”.

Video: Học sinh Thái Nguyên chụp ảnh kỷ yếu phiên bản thổ dân

Bộ ảnh kỷ yếu ‘Ký ức một thời’ được chụp tại chợ Cành Nàng (Bá Thước, Thanh Hóa). Ngoài bộ ảnh kỷ yếu này, học sinh còn thực hiện hai bộ ảnh khác là bộ dân tộc chụp ở trường THCS Dân tộc nội trú Bá Thước và bộ nhuốm màu sắc.

Cùng ngắm nhìn những bức hình kỷ yếu độc, lạ của học sinh Thanh Hóa:

Hinh anh

 

Hinh anh

 

Hinh anh  3

 

Hinh anh  4

 

Hinh anh  5

 

Hinh anh T1 7

 

Hinh anh T1 8

 

Hinh anh T1 9

 

Hinh anh T1 10

 

Hinh anh T1 11

 

Hinh anh T1 12

 

Hinh anh T1 13

 

Hinh anh T1 14

 

Hinh anh T1 15

 

Hinh anh T1 16

 

Hinh anh T1 17

 

Hinh anh T1 18

 

Lưu Ly (Photo: Ngọt Ngào)
Bình luận