Học sinh Hà thành rạng rỡ nhận bánh trong ngày tựu trường

(VTC News) - Ngày "back to school" năm 2017 của Trường Quốc tế Việt-Úc Hà Nội được lấy cảm hứng từ Ngày quốc tế Emoji Day.

Ngày "back to school" năm 2017 của Trường Quốc tế Việt-Úc Hà Nội được lấy cảm hứng từ Ngày quốc tế Emoji Day. Cả trường được "hô biến" thành không gian tràn ngập với hàng ngàn biểu tượng cảm xúc vui nhộn và sinh động.

1a

 Các anh, chị bậc trung học chào đón các em tiểu học “back to school”.

1b

 Góc chụp hình được thiết kế riêng cho các bạn nhỏ lớp 1.

Với tinh thần của một "ngôi trường hạnh phúc", 1.000 học sinh được tự tay chọn cho mình một biểu tượng cảm xúc vui vẻ trong ngày tựu trường. 

Đặc biệt hơn, nhiều tuần trước đó, trường đã đặt hàng riêng gần 1.000 túi bánh xốp "emoji cake" do các thợ bánh đến từ một nhãn hàng tên tuổi tại Hà Nội để làm quà tặng cho học sinh.

2a 3

 Phụ huynh có góc riêng để ghi những lời chúc cho con trong ngày đầu tiên tới trường.

2b 4

 

2c 5

 

Cô Rowena Barnett (quốc tịch Úc), Phó Hiệu trưởng Trường Quốc tế Việt - Úc không giấu nổi niềm hân hoan cho ngày hội này.

"Thay vì chỉ nói "hello", làm quen với nhau, thì chiếc mặt cười, trái tim... sẽ giúp xoá tan khoảng cách và kết nối giữa học sinh với học sinh, học sinh với thầy cô giáo.

Nhà trường và các thầy cô giáo luôn cố gắng để đem đến "tình cảm ngọt ngào" cho các em học sinh, nhất là với các học sinh lớp 1, lớp 6 đầu cấp", cô Rowena Barnelt chia sẻ.

3a 6

Emoji cake được đặc biệt chuẩn bị cho ngày Back to school. 

3b 7

 

4a 8

 

4b 9

  Các bạn nhỏ lớp 1 rất thích thú với sticker và bánh Emoji.

4c 10

 

7a 16

 Các em học sinh tiểu học vẫn có chút bồi hồi.

7b 17

 

5a 11

Những góc selfie nhỏ cực "cool”. 

5b 12

 

6a 13

 Trong khi các anh chị lớn hào hứng quay lại trường cùng bạn bè, thầy cô.

6b 14

 

8 18

 Cô Rowena Barnett - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào đón các bạn học sinh.

Năm nay, UBND TP Hà Nội có công văn hướng dẫn ngày tựu trường cho các trường học sớm nhất là từ 1/8 và muộn nhất là 25/8/2017.

Ngày tựu trường tại Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội thường được tổ chức sinh động, lấy cảm hứng từ một ngày hội của phương Tây để chào đón các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

>>> Đọc thêm: Học sinh Hà thành nhận 800 quả táo đỏ ngày tựu trường

Phạm Thịnh
Bình luận