Ấn tượng với bộ sưu tập áo dài ‘Mùa hoa’ mang phong cách Nhật Bản

(VTC News) - Chuyên gia trang điểm nổi tiếng đất Hà thành ra mắt bộ sưu tập áo dài dành cho lứa tuổi trung niên lấy cảm hứng từ văn hoá Nhật Bản ấn tượng.

Hinh anh 18

Vốn nổi tiếng là một "phù thuỷ trang điểm" với thương hiệu áo cưới riêng, Kenny Thái còn có niềm đam mê với trang phục áo dài truyền thống không chỉ dành cho cô dâu mà còn cả mẹ của cô dâu và những người phụ nữ tuổi trung niên nói chung.

Hinh anh 16

Kenny Thái quan niệm phụ nữ ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng có nhu cầu làm đẹp, nhất là trong những dịp quan trọng. Vốn là người kỹ tính và điềm đạm nên Kenny Thái muốn thiết kế những chiếc áo dài dành cho lứa tuổi trung niên đã đi vào chiều sâu và ưa thích sự thanh lịch, sang trọng

Hinh anh 15

Bộ sưu tập lần này có tên ‘Mùa hoa’ được lấy cảm hứng từ Hoa anh đào và văn hoá Nhật Bản với những hoạ tiết đặc trưng được áp dụng một cách tinh tế lên tà áo dài Việt Nam. Với chất liệu gấm trơn cao cấp và hoạ tiết hoa được vẽ thủ công bằng tay rất cầu kỳ và tỷ mỉ, bộ sưu tập lần này sẽ làm tôn lên tối đa vẻ đẹp của những người phụ nữ ở độ tuổi trung niên nhưng vẫn ưa thích thời trang.

Hinh anh 15

Người mẫu thể hiện bộ sưu tập lần này của Kenny Thái là một tên tuổi khá lạ lẫm, Bích Ngọc – cô là một cựu mẫu ảnh của những thập niên 90 của thế kỷ trước. Bích Ngọc sở hữu một phong cách nhẹ nhàng, sang trọng và khuôn mặt mang phong cách Nhật Bản, chính vì thế rất phù hợp để trở thành "nàng thơ" của Kenny Thái.

Hinh anh 13

Bộ ảnh được Kenny Thái và ê-kíp cất công lên tận Mộc Châu thực hiện trong thời tiết rét mướt và mưa phùn. Đặc biệt, để có thể lựa chọn được thời điểm hoa mận nở rực rỡ nhất, ê-kíp đã phải lên Mộc Châu đúng thời điểm và mất trọn hai ngày tại đây.

Hinh anh 13

Ngắm thêm những thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập.

Hinh anh 11

(Ảnh: Nguyễn Vũ)

Hinh anh 11

 

Hinh anh 9

 

Hinh anh 9

 

Hinh anh 7

 

Hinh anh 7

 

Hinh anh 5

 

Hinh anh 5

 

Hinh anh 3

 

Hinh anh

 

Vũ Minh
Chủ đề:
NTK Nhật Dũng tặng 20 áo dài và 200 bức ảnh áo dài cho Bảo Tàng Phụ nữ Nam Bộ

NTK Nhật Dũng tặng 20 áo dài và 200 bức ảnh áo dài cho Bảo Tàng Phụ nữ Nam Bộ

Vào ngày 25/5 tới, tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ (TP HCM) sẽ diễn ra buổi lễ đón nhận kỷ vật và trao tặng áo dài...
Thanh xuân trở lại với áo dài đơn giản, thanh lịch cùng quý bà Sương Đặng

Thanh xuân trở lại với áo dài đơn giản, thanh lịch cùng quý bà Sương Đặng

Trong bộ ảnh thời trang mới được chụp tại Văn Miếu trong dịp về Hà Nội tham gia các sự kiện, Hoa hậu quý bà...
Bình luận

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn đi thi quốc tế nhưng bị từ chối 

Báo Điện tử VTC News