Hai loại gia vị quen thuộc là thuốc chống đông máu, ngăn ngừa đột quỵ
Huyết khối gây cản trở lưu lượng máu và làm tăng các nguy cơ mắc bệnh đột quỵ nguy hiểm, vì vậy bạn cần có cách phòng tránh cho bản thân.
Huyết khối gây cản trở lưu lượng máu và làm tăng các nguy cơ mắc bệnh đột quỵ nguy hiểm, vì vậy bạn cần có cách phòng tránh cho bản thân.
Tỏi là gia vị rất quen thuộc trong căn bếp, tuy có mùi hơi nồng nhưng lại tốt cho sức khỏe nếu dùng đúng cách.
Tỏi là loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, nhưng không phải ai cũng có thể ăn tỏi, vậy ai không nên ăn tỏi?
Tỏi sống là món ăn yêu thích của nhiều người nhưng nếu ăn quá nhiều tỏi sống cơ thể bạn sẽ gặp nhiều bất lợi.
Tỏi sống mùi vị hăng nồng, tuy nhiên đừng vì lý do này mà bỏ qua một thực phẩm vàng tốt cho sức khỏe của bạn.
Tỏi rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn nhiều sẽ gặp phải tác dụng không tốt, dưới đây là những tác hại khi ăn quá nhiều tỏi.
Tỏi rất tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn tỏi.
Ăn tỏi sống có tốt không và ăn tỏi sống có tác dụng gì là vấn đề quan tâm của rất nhiều người.
Khi nào không nên ăn tỏi là băn khoăn của rất nhiều người, hãy cùng xem giải đáp trong bài viết dưới đây.
Mỗi ngày ăn 1 tép tỏi có tác dụng gì là băn khoăn của không ít người.
Mua tỏi xay sẵn, cho tỏi vào chảo quá sớm, ăn tỏi bị cháy là những việc không nên làm.
Tỏi là loại thực phẩm cay có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, nhưng nếu ăn quá nhiều tỏi sống khi đói sẽ phản tác dụng, khiến dạ dày bị kích thích mạnh, dẫn đến đau bụng, gây thiếu máu, hại đến gan và mắt.
Có tác dụng giảm nguy cơ ung thư, chống viêm nhiễm, giảm cholesterol... nhưng tỏi cũng có thể gây ra những tổn thương cho cơ thể nếu bị lạm dụng hoặc dùng không đúng cách.