Với những băn khoăn phổ biến của người tiêu dùng về mì ăn liền, theo chuyên gia dinh dưỡng, đây là món ăn đủ lành mạnh để đưa vào bữa ăn, chỉ cần biết chế biến đúng.
Mì ăn liền là món ăn được hầu hết mọi gia đình sử dụng, nhưng đi kèm với sự tiện lợi và khoái khẩu cũng còn những nỗi lo, làm sao để giải tỏa điều này?
Mì ăn liền là một món ăn tiện lợi và ngon miệng, nhưng lâu nay vẫn bị gắn mác "thiếu lành mạnh", liệu chúng ta đã thật sự hiểu đúng về món ăn này chưa?
Kính mời quý độc giả theo dõi livestream chương trình Tọa đàm trực tuyến "Hiểu đúng về Mì ăn liền" đang phát sóng từ trường quay Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.
Chương trình Tọa đàm với sự tham gia của chuyên gia dinh dưỡng - PGS.TS.BS Bùi Thị Nhung và PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích khi ăn mì ăn liền.
Tọa đàm trực tuyến "Hiểu đúng về mì ăn liền" diễn ra vào ngày 28/7 với chia sẻ từ chuyên gia dinh dưỡng sẽ giúp quý độc giả có thông tin toàn diện hơn về mì ăn liền.
Chiều 18/7, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) lên tiếng về thông tin gần đây xuất hiện một số thực phẩm chức năng có chứa ma túy, được quảng cáo với nhiều công dụng.
Liên quan đến vụ một gia đình ở Tây Ninh bị ngộ độc do ăn phải nấm lạ, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết người chồng đã tử vong, người vợ đang trong tình trạng nguy kịch.
Mắm tôm là món ăn được nhiều người yêu thích, nhưng trên thị trường vẫn xuất hiện mắm tôm kém chất lượng, vậy cách phân biệt mắm tôm sạch và mắm tôm bẩn thế nào?
Ngành Y tế Quảng Bình xác định, vi phạm rõ nhất của Công ty Cổ phần nước khoáng Bang là tự ý tiêu hủy tang vật là bình nước loại 20 lít có chứa dị vật là đỉa.
Trước việc người dân phản ánh có đỉa trong bình nước của một doanh nghiệp tại Quảng Bình, Cục ATTP (Bộ Y tế) yêu cầu Sở Y tế tỉnh Quảng Bình làm rõ thông tin này.
Mùa xuân và đầu hè thường là thời gian hay xảy ra các vụ ngộ độc do người dân sử dụng nhầm các thực phẩm có chứa độc tố tự nhiên như nấm độc, hoa quả rừng.