Ăn rau gì để vừa đẹp da vừa chống nắng?

Nói đến đẹp da nhiều người nghĩ đến mỹ phẩm dưỡng da hoặc muốn đi viện thẩm mỹ làm đẹp da, thực tế không cần vậy.

» Lấy lại vóc dáng thon gọn nhờ thực đơn rau
» Những loại thực phẩm 'đốt' chất béo

Nguồn rau quanh ta không những giúp cơ thể mạnh khỏe mà còn là chất thiên nhiên giúp da chống nắng tươi đẹp.

Nấm
nấm
 
Nấm giàu dinh dưỡng, nhiều protein và vitamin, lại có lượng chất béo thấp, không cholesterol. Ăn nấm làm cho estrogen của phụ nữ bài tiết càng mạnh, giúp chống lão hóa, làm cho sáng đẹp. 
Mướp
Mướp giúp da trơn mượt, phòng tránh sinh ra nếp nhăn.

Dưa chuột
Dưa chuột có đại lượng vitamin và acid anim tự do giúp da sạch sẽ, tươi sáng, tiêu trừ da bị tổn thương từ ánh nắng mặt trời và thâm nám, giảm nhẹ dị ứng da, là vua thực phẩm dưỡng nhan sắc truyền thống.
Củ cải trắng
Trung y cho rằng, củ cải trắng là “lợi ngũ tạng, làm cơ thịt trắng sạch”. Củ cải trắng có chức năng này là do no chứa nhiều vitamin C. Vitamin C là thuốc chống lão hóa, có thể khống chế hình thành sắc tố đen, ngăn chặn chất béo ô xy hóa, ngăn chặn tích tụ chất béo. Ngoài ra, củ cải trắng làm choc ho da trắng sạch, mềm mại.
Cà rốt
Cà rốt được vinh danh là “thực phẩm da” có thể làm trơn muột da.Ngoài ra, cà rốt có chất keo hoa quả phong phú, có thể kết hợp với thủy ngân, làm cho thành phần có hại được bài trừ ra ngoài, làm cho da càng thêm trơn mềm, tươi hồng.
Mướp có hàm nguyên tố vi lượng kẽm, magie. Kẽm có thể thúc đẩy có thể sinh trưởng,phát triển, kẽm làm cho tinh thần sung sức, sắc mặt hồng hào, da trắng sáng.
Giá
giá
 
Giá giúp phòng chống tàn nhang, nốt thâm nám làm da trở nên trắng sáng.

Theo Dinhduong.com
Chủ đề:
Bình luận

Ăn gì để da không khô nẻ vào mùa đông? 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News