Ăn những thực phẩm này, không ung thư

Sức khỏeThứ Ba, 06/10/2015 08:18:00 +07:00

Những thực phẩm sau đây rất quen thuộc nhưng lại có tác dụng chống ung thư rất tốt. Nhân Hòa (theo Boldsky)

Cà rốt chứa số lượng lớn beta carotene giúp giảm thiểu các bệnh ung thư như ung thư phổi, dạ dày, họng, ruột và thậm chí cả ung thư vú.

Cà rốt chứa số lượng lớn beta carotene giúp giảm thiểu các bệnh ung thư như ung thư phổi, dạ dày, họng, ruột và thậm chí cả ung thư vú.

Rong biển rất giàu beta-carotene, protein, chất xơ, vitamin và chất diệp lục. Chất chlorophylones thành phần quan trọng có trong rong biển rất giàu các axit béo giúp chống lại bệnh ung thư vú.

Rong biển rất giàu beta-carotene, protein, chất xơ, vitamin và chất diệp lục. Chất chlorophylones thành phần quan trọng có trong rong biển rất giàu các axit béo giúp chống lại bệnh ung thư vú.

Quả bơ: rất giàu glutathione, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ tấn công các gốc tự do trong cơ thể bằng cách ngăn chặn sự hấp thu của một số chất béo vào đường ruột. Quả bơ được sử dụng chủ yếu trong điều trị ung thư gan và chữa những hư hại gan khác.

Quả bơ: rất giàu glutathione, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ tấn công các gốc tự do trong cơ thể bằng cách ngăn chặn sự hấp thu của một số chất béo vào đường ruột. Quả bơ được sử dụng chủ yếu trong điều trị ung thư gan và chữa những hư hại gan khác.

Quả ớt: có chứa một chất hóa học gọi là capsaicin mà làm trung hòa các chất gây ung thư nhất định và cũng giúp ngăn ngừa bệnh ung thư như ung thư dạ dày. Đây là một trong những loại thực phẩm tốt nhất để chống lại ung thư.

Quả ớt: có chứa một chất hóa học gọi là capsaicin mà làm trung hòa các chất gây ung thư nhất định và cũng giúp ngăn ngừa bệnh ung thư như ung thư dạ dày. Đây là một trong những loại thực phẩm tốt nhất để chống lại ung thư.

Quả đu đủ chứa vitamin C hoạt động như một chất chống oxy hóa và làm giảm sự hấp thụ của chất nitrosamine chất gây ung thư có từ đất hoặc thực phẩm. Các nghiên cứu cho thấy đu đủ có folacin, giúp giảm thiểu chứng loạn sản cổ tử cung và ung thư.

Quả đu đủ chứa vitamin C hoạt động như một chất chống oxy hóa và làm giảm sự hấp thụ của chất nitrosamine chất gây ung thư có từ đất hoặc thực phẩm. Các nghiên cứu cho thấy đu đủ có folacin, giúp giảm thiểu chứng loạn sản cổ tử cung và ung thư.

Hạt lanh chứa chất lignans, có hiệu ứng giống một chất chống oxy hóa và nó ngăn  chặn và triệt tiêu những thay đổi của tế bào ung thư trong cơ thể. Hạt lanh rất giàu axit béo omega-3 và điều này giúp chống lại bệnh ung thư ruột kết và bệnh tim.

Hạt lanh chứa chất lignans, có hiệu ứng giống một chất chống oxy hóa và nó ngăn chặn và triệt tiêu những thay đổi của tế bào ung thư trong cơ thể. Hạt lanh rất giàu axit béo omega-3 và điều này giúp chống lại bệnh ung thư ruột kết và bệnh tim.

Tỏi có hợp chất allium - hợp chất tăng cường miễn dịch, làm tăng hoạt động của các tế bào miễn dịch để chống lại ung thư và nó cũng gián tiếp giúp phá vỡ các chất gây ung thư.

Tỏi có hợp chất allium - hợp chất tăng cường miễn dịch, làm tăng hoạt động của các tế bào miễn dịch để chống lại ung thư và nó cũng gián tiếp giúp phá vỡ các chất gây ung thư.

Bình luận
vtcnews.vn