An Nguy dấn thân vào showbiz sau khi bị loại khỏi The Face

(VTC News) - Sau khi bị loại khỏi The Face, An Nguy tiếp tục dấn sâu vào showbiz với vai diễn đầu đời trong bộ phim mới nhất của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

MAN_9683

Sau khi bị loại khỏi The Face, An Nguy tiếp tục dấn sâu vào showbiz với vai diễn đầu đời trong bộ phim mới nhất của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

MAN_9691

'Chờ em đến ngày mai' dựa theo tiểu thuyết 'Anh không là con chó của em' của tác giả Lê Hoàng.

 
MAN_9693

Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật Ly Cún – một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên và làm công việc bán thức ăn nhanh ở một nhà hàng thơ mộng. Sau lần giúp đỡ một bà lão lạ mặt, Ly Cún liên tục trải qua những câu chuyện khó tin của cuộc đời.

MAN_9697

Lần đầu tham gia một dự án phim điện ảnh lớn, An Nguy không giấu được sự lo lắng, bỡ ngỡ.

MAN_9700

Cô chia sẻ: 'Lhi được diễn viên Thanh Thúy ngỏ lời mời đi casting phim, cô đã có ý định từ chối vì sợ mình không thể làm được. Tuy nhiên, sau khi xem qua kịch bản, thấy vai diễn khá thú vị và mong muốn có thêm trải nghiệm ở một lĩnh vực mới, An Nguy đã có mặt trong buổi tuyển chọn và được đoàn phim đồng ý giao vai sau nhiều lần diễn thử.'

MAN_9706

Ngoài kịch bản mới mẻ với câu chuyện kịch tính đến tận phút cuối cùng, bộ phim tình cảm, hài hước và cổ tích này còn gây bất ngờ với sự trở lại đáng mong đợi của Trấn Thành khi lần đầu tiên anh hoá thân vào vai một ca sỹ ngôi sao.

MAN_9712

'Dù chưa làm việc chung nhưng tôi biết đạo diễn Đinh Tuấn Vũ là một bạn trẻ rất nhiệt quyết. Góc nhìn của Đinh Tuấn Vũ rất văn minh và có sự mới mẻ trong cách làm phim. Tôi tin với một sức trẻ, góc nhìn mới như vậy. Vũ tạo ra một bộ phim rất lạ'- Trấn Thành bật mí.

MAN_9708

Ngoài ra, với sự tham gia của gương mặt trẻ đầy triển vọng Will Nguyễn (365), 'Chờ em đến ngày mai' hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần không thể bỏ qua vào dịp Giáng Sinh năm nay.

MAN_9714

Trấn Thành tạo dáng hài hước trong buổi họp báo.

MAN_9724

NSX Thanh Thuý.

MAN_9759

Trấn Thành, Thanh Thuý, An Nguy, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

MAN_9774

Trấn Thành và An Nguy diện đồ đôi.

MAN_9777

Chia sẻ về dự án 'Chờ em đến ngày mai', đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thổ lộ: 'Đây là một bộ phim mà tôi rất hào hứng khi bắt tay vào làm, có lẽ nó sẽ là một phim 'trẻ' nhất so với những phim trước của tôi và cũng lạ nhất nữa'

MAN_9782

'Việc đưa một chú chó có khả năng nói tiếng người lên màn ảnh rộng có lẽ là thách thức lớn nhưng tôi tin rằng chúng tôi sẽ khiến khán giả bất ngờ.', anh cho biết thêm.

Trung Ngạn
Bình luận

Dư luận lên án kịch liệt chức danh 'Giáo sư âm nhạc', Ngọc Sơn nói gì? 

Báo Điện tử VTC News