Amauri lọt vào mắt xanh của Mourinho

(VTC News) - Lập cú đúp ở trận đấu với Shamrock Rovers trong khuôn khổ Europa League hồi giữa tuần, Amauri nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Jose Mourinho với tư cách của một tiền đạo cắm.

» Ibrahimovic dùng Mourinho làm đòn bẩy để tán tụng Barca
» Ronaldo nịnh Mourinho để được trở lại là CR7
» “Chạy làng” vụ David Luiz, Mourinho săn Carvalho
» Học Barca, Mourinho trọng dụng “lúa non”
» Mourinho "dèm pha" Man City về vụ Balotelli


Sau khi có được những tiền vệ chạy cánh đích thực là Angel Di Maria và Pedro Leon, Mourinho hướng sự quan tâm của ông đến vị trí tiền đạo cắm. Mặc dù Gonzalo Higuain và Cristiano Ronaldo là rất xuất sắc nhưng họ không phải là mẫu cầu thủ mà "Người đặc biệt" đặc biệt ưa thích cho vị trí săn bàn.

Amauri liệu có cập bến Bernabeu?

Chính vì thế mà ngay sau khi đến Bernabeu, không ít lần cựu HLV trưởng của Inter bày tỏ ý định muốn "đoàn tụ" với người học trò cũ Diego Milito. Nhưng trước sự ngăn cản của Inter và thái độ không mấy mặn mà của tiền đạo người Argentina, Mourinho buộc phải chuyển hướng sang những mục tiêu khác. Mà cụ thể lần này là Amauri, người đang đầu quân cho Juventus.
Độc giả muốn tra cứu điểm thi ĐH, CĐ 2010 miễn phí, bấm vào đây >> Click here!
Thực ra, Amauri cũng không phải là một cái tên tồi. Những mùa giải đã qua trong màu áo Palermo và mùa bóng đầu tiên chơi cho Juventus đã minh chứng đầy đủ về phẩm chất của tiền đạo gốc Brazil. Nỗi thất vọng ở mùa giải trước chỉ là một vết "gợn" nhỏ trong bảng lý lịch của cầu thủ sắp bước sang tuổi 30 này, và nếu cứ chơi như những gì đã thể hiện ở trận đấu giữa tuần với Shamrock Rovers thì không khó để Amauri tìm lại được bản năng sát thủ ngày nào.

Tính khả thi của bản hợp đồng này không phải là nhỏ. Theo chuyên gia tư vấn Ernesto Bronzetti, một trong những người nổi tiếng nhất trong lĩnh vực mua bán cầu thủ, thì sự có mặt của Amauri sẽ làm Mourinho yên tâm hơn về chất lượng hàng công. Sau sự ra đi của tượng đài Raul Gonzalez, chiến lược gia người Bồ Đào Nha rất cần những cầu thủ có kinh nghiệm như số 11 của Bianconeri. "Có thể Amauri không sánh được với Diego Milito nhưng đó là phương án thay thế xứng đáng cho lỗ hổng mà Raul để lại", Bronzetti nhấn mạnh.

» Ibrahimovic dùng Mourinho làm đòn bẩy để tán tụng Barca
» Ronaldo nịnh Mourinho để được trở lại là CR7
» “Chạy làng” vụ David Luiz, Mourinho săn Carvalho
» Học Barca, Mourinho trọng dụng “lúa non”
» Mourinho "dèm pha" Man City về vụ Balotelli


Âu Âu
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC