Á hậu Tú Anh tình tứ chăm sóc Noo Phước Thịnh

(VTC News) - Á hậu Tú Anh váy xuyên thấu sexy, tình tứ chăm sóc Noo Phước Thịnh khi cả 2 cùng xuất hiện trong một sự kiện.

MRAT0840

Trong sự kiện diễn ra tối qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, với cương vị đại sứ của nhãn hàng, Noo Phước Thịnh và Á hậu Dương Tú Anh đã có cơ hội sóng bước bên nhau. Dương Tú Anh chia sẻ, trước khi lên ngôi Á Hậu, cô đã rất hâm mộ Noo Phước Thịnh vì cô thấy anh rất đẹp trai mà lại hát hay, những ca khúc nhạc buồn của Noo cô đều thuộc nằm lòng. Và mỗi khi Noo có đêm diễn tại thủ đô, cô đều dành thời gian bằng được để đi nghe Noo trình diễn

MRAT0800

Hai người dành cho nhau nhiều cử chỉ rất thân mật và ấm áp. Có người nhìn thấy khoảnh khắc Noo dùng tay lau bớt vết lem do son trên môi của Tú Anh; thêm nữa, nhiếp ảnh gia còn bắt được giây phút Tú Anh dùng khăn giấy thấm mồ hôi trên trán của nam ca sỹ Noo Phước Thịnh.

MRAT0916

Tham dự sự kiện, Noo bảnh bao với vest có chất liệu bóng trên nền hai màu đỏ bóc-đô và đen, còn người đẹp Tú Anh khoe đôi chân dài với đầm xòe xếp nhiều lớp rất gợi cảm mà vẫn kín đáo

MRAT0955

MRAT0955

MRAT0974

Chiếc đầm này được nhà thiết kế  làm riêng cho Tú Anh, làm nổi bật được làn da trắng sáng cùng vóc dáng đầy ngọt ngào của người đẹp gốc Hà Thành.

MRAT0992

Ngắm thêm những hình ảnh Tú Anh quyến rũ tại sự kiện.

MRAT1017

 

MRAT1034

 

MRAT1061

 

Photo: Mr.AT
Bình luận